Phiên dịch HR, Quản trị, Quản lý nhân sự

Lễ Tôn vinh Doanh nghiệp vì Cộng đồng-SaigonTimes

26/04/2020

Lễ Tôn vinh các doanh nghiệp tham gia Chương trình Saigon Times CSR 2019, và Tọa đàm Lan tỏa tinh thần CSR trong Doanh nghiệp là sự kiện do Thời báo Kinh tế Sài Gòn (https://www.thesaigontimes.vn/ )khởi xướng và tổ chức lần đầu tiên, nhằm công nhận và tôn vinh các hoạt động và đóng góp về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR).

Tại lễ tôn vinh, Thời báo Kinh tế Sài Gòn đã trao giấy chứng nhận cho 41 doanh nghiệp tham gia chương trình Saigon Times CSR 2019 - doanh nghiệp vì cộng đồng. Đây là những doanh nghiệp coi trọng các hoạt động CSR (https://en.wikipedia.org/wiki/Corporate_social_responsibility) và đóng góp tích cực cho cộng đồng trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, y tế, xóa đói giảm nghèo, bảo vệ môi trường và giảm thiểu tai nạn giao thông.

Đại diện các doanh nghiệp tham gia đều cho rằng đóng góp cho cộng đồng là hoạt động quan trọng, bởi phát triển cộng đồng đồng nghĩa với phát triển bền vững, đặc biệt là đối với những doanh nghiệp có kế hoạch kinh doanh dài hạn. Các doanh nghiệp cần thấy được CSR là những chương trình có ý nghĩa lâu dài và có lợi cho tất cả các bên, từ đó đưa CSR vào chiến lược phát triển của mình.

Đội ngũ phiên dịch viên của AKT phần lớn là người đã trải qua công tác tại các doanh nghiệp ở vị trí quản lý, nên có thể dễ dàng truyền đạt rõ ràng nội dung của diễn giả từ tiếng Việt sang tiếng Anh và ngược lại.

CSR mang lại lợi thế cho doanh nghiệp, nhưng vẫn còn những sự nhìn nhận chưa đúng hoặc nhầm lẫn giữa CSR và từ thiện. Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng với các hoạt động tặng tiền, cứu trợ... nhưng còn ngần ngại với các chương trình dài hơi như giúp phụ nữ nông thôn cải thiện cuộc sống. Trong khi trách nhiệm xã hội thể hiện ở giá trị doanh nghiệp mang tới cho cộng đồng, thường là về dài hạn, chứ không chỉ là làm từ thiện (trao học bổng, trao nhà tình thương, cứu trợ đồng bào bị lũ lụt, thiên tai...). 

>>> Xem thêm Phiên dịch chuỗi Hội thảo Doanh nhân trẻ toàn cầu

>>> Xem thêm Phiên dịch sân khấu và MC song ngữ ngành Bảo Hiểm

-----------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịch, Biên dịch, MC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT

Read this article in English. Click here

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp