Phiên dịch HR, Quản trị, Quản lý nhân sự

Phiên dịch Sân khấu và MC song ngữ ngành Bảo Hiểm

04/11/2019

Hội thảo quốc tế "Quản trị tốt nhằm cung cấp dịch vụ an sinh xã hội tốt hơn" do Bảo hiểm xã hội Việt Nam trên cương vị Chủ tịch ASSA nhiệm kỳ 2018 - 2019 tổ chức, và nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến Năm Chủ tịch ASEAN 2020 của Việt Nam.

Tham dự hội thảo có hơn 100 diễn giả trong nước và quốc tế trong lĩnh vực quản trị hệ thống an sinh xã hội, đến từ Hiệp hội ASXH thế giới (ISSA), Tổ chức Lao động quốc tế (ILO), Tổ chức Y tế thế giới (WHO), Ngân hàng thế giới (WB), đại diện các tổ chức thành viên ASSA và khu vực châu Á. Chương trình hội thảo gồm 12 nội dung thuyết trình và thảo luận xoay quanh các chủ đề như nâng cao chất lượng điều hành hệ thống an sinh xã hội, ứng dụng công nghệ thông tin, quản lý giá thuốc, nâng cao hiệu quả hoạt động của các tổ chức an sinh xã hội theo chuẩn mực quốc tế và hướng dẫn của ISSA về quản trị tốt. Trong đó, đội ngũ AKT phụ trách phần MC song ngữ và phiên dịch cabin cho hội thảo, cộng thêm phần phiên dịch sân khấu ở buổi gala dinner của phiên dịch viên Khang Nguyễn.

Các học viên của AKT luôn được thầy Khang Nguyễn trao cho những cơ hội phù hợp để phát huy năng lực, được tỏa sáng tài năng và tiến bộ trong nghề nghiệp. Hãy xem đến cuối clip để nghe bạn MC Thanh Hằng, một trong những học viên của thầy Khang nói về cảm nghĩ của bạn khi được làm việc cùng thầy nhé.

>> Xem thêm MC song ngữ tại Lễ khánh thành nhà máy Hayat Kimya (Bình Phước) với sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ

>> Xem thêm Phiên dịch hybrid tại Hội thảo kết nối doanh nghiệp Ấn Độ - Việt Nam lần thứ 2

-----------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịch, Biên dịch, MC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại YoutubePhien Dich Vien by AKT

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp