Phiên dịch AKT

Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, nhiều kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.

Từ phương pháp giảng dạy tại các trường đại học danh tiếng, chúng tôi đã huấn luyện kỹ năng cho đội ngũ phiên dịch viên của mình, theo định hướng lấy thành công của khách hàng làm trọng tâm.

Từ kinh nghiệm phiên dịch cho hơn 5.000 sự kiện, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể mang lại thành công cho các hội nghị quan trọng tiếp theo.

Các sự kiện do nhân sự của phiendichvien.com tham gia đều được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi cung cấp phiên dịch viên theo 4 cấp độ:

Cấp độ 1: dịch Anh Việt cho các buổi làm việc, giao tiếp thông thường, dịch gian hàng, dịch thực địa...

Cấp độ 2: thông dịch đối thoại, bàn thảo trong cuộc họp, huấn luyện nội bộ…

Cấp độ 3: phiên dịch hội nghị, hội thảo, workshop, seminar, huấn luyện chuyên sâu, họp báo quan trọng.

Cấp độ 4: cấp độ cao nhất, người phiên dịch không chỉ có khả năng hoàn thành tốt công việc thuộc cả 3 cấp độ trên mà còn mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng.

 

Chúng tôi hiểu rằng, quý vị dành rất nhiều thời gian, công sức để chuẩn bị, hoạch định cho sự kiện, do đó, không thể thiếu một yếu tố quan trọng mang lại thành công cho sự kiện chính là công tác phiên dịch đẳng cấp, điều mà đội ngũ phiên dịch viên của AKT đã làm rất tốt cho hàng ngàn sự kiện nổi bật.

Công ty AKT, viết tắt của cụm từ A Key Team, một đội ngũ gồm những phiên dịch viên giỏi, mang lại thành công cho khách hàng cao cấp. Khách hàng đó chính là quý vị!

Các dự án mới nhất
Đã thực hiện
 • Phiên dịch Lễ Khai mạc Top Thai Brands 2021
  Xem thêm
  Lễ khai mạc Top Thai Brands 2021 được phối hợp tổ chức bởi Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế, Bộ Thương mại, Chính phủ Hoàng gia Thái Lan, Trung tâm Thương vụ Thái Lan tại Thành phố Hồ Chí Minh và VINEXAD tại Trung tâm...
 • Phiên dịch Hội chợ Triển lãm VietShrimp 2021
  Xem thêm
  Hội chợ triển lãm công nghệ ngành tôm Việt Nam năm 2021 đã diễn ra và thu hút hơn 12.000 lượt khách tham quan. Hội thảo được phối hợp tổ chức bởi Bộ NN&PTNT, UBND TP. Cần Thơ; Hội Nghề cá Việt Nam cùng Tổng cục Thủy...
 • Phiên dịch hội thảo về tranh chấp trong Thương mại điện tử
  Xem thêm
  Vừa qua, AKT hân hạnh được tham dự buổi hội thảo “Thúc đẩy giải quyết tranh chấp trực tuyến trong Thương mại điện tử nhằm bảo vệ người tiêu dùng” với vai trò là cầu nối ngôn ngữ giữa các bên.
 • Phiên dịch trực tuyến Đại hội đồng cổ đông 2021 của HDBank
  Xem thêm
  Đại hội thường niên năm nay được tổ chức trực tuyến với trên 18.000 cổ đông tham dự cùng với đại diện từ SVC, Công ty Kiểm toán Ernst & Young và HDSAISON.
 • Phiên dịch tại Lễ trao Huân chương công trạng Ý
  Xem thêm
  Huân chương Công trạng - Tước hiệu Hiệp sĩ là một trong hai huân chương cấp cao nhất của Chính phủ Ý dành tặng cho người Ý ở nước ngoài hoặc người nước ngoài có đóng góp quan trọng trong việc thúc đẩy mối quan...
 • Phiên dịch dự án Xanh hóa ngành dệt may Việt Nam
  Xem thêm
  Trong bối cảnh Việt Nam tham gia các hiệp định thương mại tự do, ngành dệt phải đối mặt với sự cạnh tranh về chất lượng và giá thành từ các quốc gia khác. Vì vậy, đây là thời điểm các doanh nghiệp cần nâng cao...
 • Phiên dịch hội thảo chăm sóc sức khỏe Phẫu thuật giảm cân
  Xem thêm
  Phiên dịch lĩnh vực y khoa, thẩm mỹ không chỉ đòi hỏi nắm vững kiến thức chuyên ngành, người phiên dịch còn phải nhạy bén trong ngôn ngữ để có thể hiểu và truyền tải nội dung, thông điệp rõ ràng và chính xác...
 • Phiên dịch Khai mạc sự kiện “Thailand Best Buy 2021”
  Xem thêm
  Đội ngũ Phien Dich Vien by AKT rất vui khi được tin tưởng lựa chọn để đảm nhận vai trò MC song ngữ/Phiên dịch tại Chương trình Khai mạc sự kiện “Thailand Best Buy 2021”.