Phiên dịch HR, Quản trị, Quản lý nhân sự

AKT tại Diễn đàn Đối tác chiến lược Decathlon Việt Nam 2020

17/06/2021

Đây là bài viết về chủ đề Sản xuất, Tiêu dùng, và Quản trị.

Diễn đàn Đối tác chiến lược Decathlon Việt Nam 2020 là một sự kiện thân mật giữa các thành viên công ty Decathlon và khách mời đối tác chiến lược. AKT rất hân hạnh được đồng hành trong vai trò phiên dịch cabin cho sự kiện lần này.

Nguồn: Decathlon.vn

Tại diễn đàn, Decathlon đã xem lại tình hình hoạt động trong thời gian qua, thực hiện buổi tọa đàm giữa các đối tác và lắng nghe câu chuyện của các diễn giả. Ông Lionel Adenot, Tổng giám đốc Decathlon Việt Nam đã chia sẻ rằng 2020 là một năm rất khó khăn. Riêng Decathlon đã phải đóng cửa đến 1500 cửa hàng trên toàn thế giới tại thời điểm dịch Covid-19 đạt đỉnh điểm, và Công ty đã chịu rất nhiều thiệt hại, đặc biệt là trong chuỗi cung ứng. Tuy nhiên, ông lại rất tự hào vì toàn thể nhân sự Decathlon vẫn có thể đứng vững và tiếp tục giúp Công ty vượt qua khó khăn. Ngoài ra, ông còn bày tỏ sự lo ngại đến ô nhiễm môi trường, yêu cầu mọi người cùng nhau giảm thiểu lượng CO2 thải ra môi trường.

Theo số liệu của Decathlon, tính từ năm 2010, tổng doanh thu đang trên đà tăng trưởng thì bị gián đoạn vào năm 2020 do dịch Covid-19. Tuy nhiên, số liệu cũng cho thấy xu hướng đi lên của doanh thu trực tuyến, chứng tỏ người tiêu dùng đang dần chuyển sang mua sắm trực tuyến.

Đối với các đối tác, Decathlon đã giới thiệu nhiều chương trình hợp tác mang lại lợi ích cho đôi bên, ví dụ như Chương trình Quan hệ đối tác Độc lập, giúp mang đến hiệu suất bền vững và tạo nên nhiều giá trị trong thời gian ngắn hơn. Decathlon cũng đưa ra các giải pháp công nghiệp bền vững khi hợp tác cùng nhau. Decathlon luôn luôn đề cao và ưu tiên sự chuẩn mực, chương trình làm việc đồng đều và KPI rõ ràng, ông Lionel chia sẻ.

Buổi Diễn đàn Đối tác chiến lược Decathlon Việt Nam 2020 đã diễn ra rất thành công và suôn sẻ. Trong suốt thời gian sự kiện, đội ngũ AKT đã không gặp bất kỳ trở ngại nào trong việc hoàn thành nhiệm vụ làm cầu nối ngôn ngữ cho các bên. Đội ngũ AKT rất hân hạnh và cảm ơn các khách hàng đã và luôn tin tưởng vào dịch vụ phiên dịch của chúng tôi.

>>> Xem thêm Phiên dịch tại Lễ trao Huân chương công trạng Ý

>>> Xem thêm Phiên dịch chuỗi Hội thảo Doanh nhân trẻ toàn cầu

-----------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịch, Biên dịch, MC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT

Read this article in English. Click here

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp