Phiên dịch HR, Quản trị, Quản lý nhân sự

Phiên dịch Chuỗi Hội thảo Doanh nhân trẻ toàn cầu

21/04/2020

Chuỗi Hội thảo “Doanh nhân trẻ - Khát vọng toàn cầu” được tổ chức bởi CLB Doanh nhân 2030. Đây là hoạt động thường niên của CLB Doanh nhân 2030 - trực thuộc Saigontimes.

CLBDN 2030 là một tổ chức tập hợp những Doanh nhân trẻ và đầy khát vọng tại Việt Nam với "Sức bật cao - Hoài bão lớn". Chủ đề chính của chương trình lần này là "Dịch vụ khách hàng trong kỷ nguyên số".

Đội ngũ Phiendichvien by AKT rất vui khi đồng hành với vai trò là cầu nối ngôn ngữ trong sự kiện lần này.

Hiện nay, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã tạo ra rất nhiều công cụ thuận tiện trong việc truyền thông, bán hàng, tăng trải nghiệm và chăm sóc khách hàng, tuy nhiên để có được khách hàng trung thành mang lại gia tăng lợi nhuận dựa trên sự thấu hiểu khách hàng thì hoàn toàn không phải là việc dễ dàng, nếu không muốn nói là một cuộc đua khốc liệt trong việc tăng nhận biết và yêu thích của khách hàng khi người tiêu dùng ngày nay đã quá thông minh và có quá nhiều lựa chọn.

Vì vậy, làm sao để chinh phục và giữ khách hàng một cách tinh tế, lâu dài là một bài toán đau đầu của các chủ doanh nghiệp.

Hội thảo lần này được tổ chức chủ yếu bàn về việc đặt khách hàng làm trọng tâm và chăm sóc các nhu cầu của khách hàng với những vấn đề cụ thể như: Hiểu đúng và đủ về dịch vụ khách hàng xuất sắc, mô hình dịch vụ khách hàng xuất sắc, các chỉ số dịch vụ khách hàng từ các công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu, các yếu tố mong muốn của khách hàng, ứng dụng công nghệ trong dịch vụ khách hàng, làm thế nào để gia tăng sự hài lòng khách hàng, chia sẻ các câu chuyện thực tiễn và xu hướng của thị trường.

Chương trình có sự tham gia của các diễn giả đến từ nhiều tập đoàn đa quốc gia như: Bà Đặng Thuý Hà - GĐ Quan hệ Khách hàng Nielsen Việt Nam, Bà Huỳnh Thị Ngọc Trúc - GĐ Nhân sự Quốc gia Coca-Cola Việt Nam, Ông Hoàng Việt Anh - Phó Tổng GĐ FPT, CEO FPT Telecom, Bà Đường Thu Hương - CEO Forbes Việt Nam kiêm GĐ Đối ngoại và vận hành Quỹ đầu tư IDG Ventures Viet, Ông Nguyễn Hữu Thái Hoà - GĐ TT Khoa học Tư duy CTS, Bộ Khoa học và Công nghệ…

Sự kiện thành công tốt đẹp một phần là nhờ sự hỗ trợ của các khách hàng thân thiết và tình cảm của mọi người đã dành cho đội ngũ phiên dịch viên. Cảm ơn quý công ty đã luôn lựa chọn và tin tưởng Phiendichvien by AKT trong những năm qua cho hội thảo của mình. Chúng tôi tin các bạn đang đọc bài này sẽ là khách hàng kế tiếp của đội ngũ AKT – dịch vụ phiên dịch chuyên hội nghị Anh Việt tại Việt Nam.

>>> Xem thêm Hội thảo “Phát triển bền vững cho chuỗi cung ứng hạt điều”

>>> Xem thêm Hội thảo xúc tiến thương mại, đầu tư Khánh Hòa - Ấn Độ

-----------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịch, Biên dịch, MC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT

Read this article in English. Click here

 

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp