Phiên dịch HR, Quản trị, Quản lý nhân sự

Hội thảo “Phát triển bền vững cho chuỗi cung ứng hạt điều”

28/04/2021

Bài viết này liên quan đến các chủ đề: quản lý, sản xuất và lao động.

Ngày 26/9/2019, Hiệp hội Điều Việt Nam (VINACAS) phối hợp cùng Hội Nông dân tỉnh Bình Phước tổ chức Hội thảo “Phát triển bền vững chuỗi cung ứng hạt điều tại Việt Nam”.

Sự kiện này được hỗ trợ bởi Cơ quan Hợp tác Phát triển Na Uy, Đạo đức Thương mại Na Uy, và các nhà sản xuất và bán lẻ thực phẩm từ Châu Âu, nhằm thực hiện các hoạt động và đào tạo cho các nhà chế biến hạt điều quy mô vừa và lớn.

Mục tiêu của sự kiện này là nâng cao nhận thức về các tiêu chuẩn lao động trong nước và quốc tế, giải quyết các vấn đề phát sinh giữa người quản lý và người lao động, cũng như nhận thức của người mua đối với các quy trình sản xuất.

Công ty AKT, với 20 năm kinh nghiệm, sẽ thực hiện chính xác trách nhiệm của mình trong bất kỳ trường hợp nào, về bất kỳ chủ đề nào và cho bất kỳ đối tượng nào.

Theo VINACAS, các nhà chế biến hạt điều địa phương chưa thiết lập được cơ chế lao động hiệu quả và theo tiêu chuẩn cũng như trong khâu xử lý khiếu nại. Trao đổi giữa bên quản lý và nhân viên còn hạn chế và thiếu công bằng. Những vấn đề này không chỉ liên quan đến mảng lao động mà còn ảnh hưởng đến năng suất và sản lượng. VINACAS cũng cho biết các trường hợp khi trao đổi giữa quản lý và nhân viên, khiếu nại được xử lý một cách có trách nhiệm và công bằng, tổng thể công ty sẽ nhận được kết quả và hiệu suất cao hơn.

Hội thảo được chia thành bốn phần khác nhau và các nhà chế biến được đào tạo về cách xây dựng môi trường làm việc, quản lý lao động lành mạnh và thiết lập các hệ thống theo tiêu chuẩn và toàn diện hơn trong công ty của họ.

Ngoài việc cải thiện môi trường làm việc, các nhà tổ chức cũng nhấn mạnh yêu cầu của người mua quốc tế về vấn đề quản lý lao động và quy trình giải quyết khiếu nại để tạo động lực cho các công ty thay đổi cơ chế của họ.

Tương tự như các sự kiện khác, các phiên dịch viên Anh Việt của AKT đã hoàn thành công việc phiên dịch cho hội thảo, đảm bảo truyền tải đầy đủ thông điệp của ban tổ chức.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

VINACAS COOPERATES WITH IEH TO ORGANIZE A TRAINING COURSE ON ETHICAL TRADE IN CASHEW MANUFACTURING

 ---------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây 

Read this article in English. Click here

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp