Phiên dịch HR, Quản trị, Quản lý nhân sự

Phiên dịch cabin Hội thảo về kế hoạch nhân tài

09/03/2020

Công ty CP Nhân lực BCC là đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam. BCC hiện đang là đối tác chiến lược của Viện Chứng nhận Năng lực Nghề Nhân Sự Hoa Kỳ - HRCI (Human Resource Certification Institude) - tổ chức duy nhất tại Hoa Kỳ thực hiện kiểm tra, đánh giá năng lực và cấp chứng nhận cho mọi giai đoạn thăng tiến trong Nghề Nhân Sự.

Sự chênh lệch trong chiến lược kinh doanh và thực trạng của tổ chức là một thách thức lớn đối với nhiều nhà quản lý chức năng nhân sự. Một kế hoạch nhân tài đúng giúp đạt được 80% tính khả thi trong triển khai thực hiện chiến lược kinh doanh, đây là điều mà giới lãnh đạo chức năng Nhân sự cần ưu tiên. Do mục tiêu đó mà có tên hội thảo "Aligning Talent Plan to Business Strategy"

Đồng hành với vai trò là cầu nối ngôn ngữ trong các sự kiện, đội ngũ phiendichvien by AKT luôn cố gắng truyền tải thông điệp một cách sâu sắc, hợp xu thế và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Hội thảo được tổ chức nhằm chia sẻ những thông tin và công cụ hữu ích, áp dụng vào công tác hoạch định và phát triển nhân tài của doanh nghiệp nhằm đáp ứng cho những thay đổi trong chiến lược kinh doanh, mang lại sự hiệu quả vượt bậc.

Nội dung chính của sự kiện có thể tóm gọn trong bốn phiên chính:

- Phân tích nguồn nhân lực dựa trên dữ liệu

- Định hướng phát triển tổ chức theo chiến lược kinh doanh

- Đồng bộ nhu cầu nhân tài với định hướng phát triển tổ chức

- Lập kế hoạch thu hút và phát triển nhân tài

Sự kiện thành công tốt đẹp một phần là nhờ sự hỗ trợ của các khách hàng thân thiết và tình cảm của mọi người đã dành cho đội ngũ phiên dịch viên. Cảm ơn quý công ty đã luôn lựa chọn và tin tưởng phiên dịch viên trong những năm qua cho hội thảo của mình.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng AKT là lựa chọn đúng đắn góp phần tạo nên một sự kiện hoàn thiện và thành công, mang lại giá trị gia tăng cho quý khách hàng.

>>> Xem thêm Phiên dịch diễn đàn về Kỹ năng của lực lượng lao động trẻ

>>> Xem thêm Phiên dịch chương trình Sáng kiến Việt Nam – Oregon

------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịch, Biên dịch, MC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT

Read this article in English. Click here

 

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp