Phiên dịch HR, Quản trị, Quản lý nhân sự

Phiên dịch tại Lễ trao Huân chương công trạng Ý

17/07/2021

Phiên Dịch Viên by AKT rất hân hạnh khi được đồng hành cùng Lãnh sự quán Ý tại lễ trao Huân chương Công trạng, Tước hiệu Hiệp sĩ cho bà Trang Lê - Chủ tịch Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam.

Huân chương Công trạng - Tước hiệu Hiệp sĩ là một trong hai huân chương cấp cao nhất của Chính phủ Ý dành tặng cho người Ý ở nước ngoài hoặc người nước ngoài có đóng góp quan trọng trong việc thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị giữa Ý và các quốc gia khác.

Bà Trang Lê được xem là người tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và thời trang, mở đường cho thị trường Việt Nam vươn ra thế giới, đồng thời đưa các tinh hoa của thế giới vào Việt Nam thông qua các hoạt động chia sẻ văn hóa. Bà đóng vai trò quan trọng trong việc truyền bá rộng rãi và củng cố danh tiếng của phong cách thời trang, cũng như hình ảnh của Ý tại Việt Nam.

Để ghi nhận sự đóng góp này, ông Dante Brandi, Tổng lãnh sự, Tổng Lãnh sự quán Italy, với sự ủy quyền từ Tổng thống Cộng hòa Ý, đã phong tặng bà Trang Lê tước hiệu Hiệp sĩ với Huân chương Công trạng và phong tặng quyền sử dụng phù hiệu này để hiển thị lên các vật phẩm liên quan.

Để thực hiện tốt công việc phiên dịch và chuyển ngữ một cách chính xác, ngoài khả năng ngôn ngữ, phiên dịch viên còn cần phải có kiến thức và nghiên cứu kỹ về nội dung trước khi sự kiện diễn ra. Đây là một trong những sự khác biệt mà đội ngũ phiên dịch của chúng tôi mang lại. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng AKT suốt 20 năm qua.

>>> Xem thêm Phiên dịch Hội thảo hợp tác đối thoại sáng tạo IPP

>>> Xem thêm AKT tại Diễn đàn Đối tác chiến lược Decathlon Việt Nam 2020

-----------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịch, Biên dịch, MC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT

Read this article in English. Click here

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp