Phiên dịch hội thảo Di trú, Đầu tư, Bất động sản

Hội thảo xúc tiến thương mại, đầu tư Khánh Hòa - Ấn Độ

25/06/2021

Bài viết này thuộc lĩnh vực Thương mại và Đầu tư

Nguồn: www.cgihcmc.gov.in

UBND tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp cùng với Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại TP.HCM tổ chức buổi Hội thảo trực tuyến xúc tiến thương mại, đầu tư Khánh Hòa - Ân Độ tại thành phố Nha Trang, với sự góp mặt của Đại sứ Ấn Độ, Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh, lãnh đạo UBND tỉnh, đại diện các sở, ngành, hiệp hội, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Tại hội thảo, đại diện hai bên sẽ thảo luận những nội dung về xúc tiến quan hệ hợp tác giữa Ấn Độ và Khánh Hòa trong thời gian tới, thuộc lĩnh vực đầu tư, thương mại, du lịch, chế biến thủy sản và quản lý nguồn nước.

Với một sự kiện quan trọng, trải dài trên nhiều lĩnh vực và đặc biệt là diễn ra dưới hình thức họp qua mạng, phiên dịch viên không chỉ phải nắm vững kiến thức chuyên môn đa ngành, thao tác thành thạo trên các nền tảng họp trực tuyến, mà còn phải nhạy bén xử lý tình huống trong trường hợp trục trặc về đường truyền. Có thể nói, ở một số thời điểm, phiên dịch viên gần như phải đảm nhiệm vai trò điều phối kỹ thuật, hợp tác với đơn vị cung cấp thiết bị để đảm bảo ngôn ngữ được truyền tải đến đúng đối tượng. Với các học viên (hiện là phiên dịch) của AKT, đây chính là điểm khác biệt trong giáo trình đào tạo bên cạnh các kỹ năng và kiến thức về ngôn ngữ.

Vì vậy, AKT vô cùng tự hào khi có đội ngũ phiên dịch viên dày dặn kinh nghiệm với bộ kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu từ phía khách hàng, cụ thể hơn là đóng góp vào sự phát triển mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam và Ấn Độ trong một sự kiện đầy quan trọng.

Nguồn: www.cgihcmc.gov.in

Hội thảo gồm 2 phiên, mở đầu là các bài phát biểu tổng thể về các thế mạnh, tiềm năng phát triển và cơ hội hợp tác đầu tư trên nhiều lĩnh vực, trong đó nổi bật là Khu công nghiệp Ninh Thủy với rất nhiều ưu đãi về mặt chính sách. Phiên tiếp theo là phần kết nối doanh nghiệp giữa hai nước, phân theo từng nhóm ngành và nhu cầu phù hợp.

Các phiên dịch viên Anh-Việt Việt-Anh hàng đầu từ AKT luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ làm cầu nối ngôn ngữ cho khách hàng. Chúng tôi cũng đã nhận được những phản hồi tốt và hơn hết là sự tin tưởng của các khách hàng trong nhiều năm qua, đặc biệt là sự tín nhiệm từ các lãnh sự quán và quý đại biểu. Đội ngũ phiên dịch viên AKT xin chân thành cám ơn và mong rằng sẽ có nhiều cơ hội tiếp tục hợp tác trong thời gian tới.

 ---------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây.

Read this article in English. Click here.

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp