Phiên dịch hội thảo Di trú, Đầu tư, Bất động sản

HỘI THẢO “PHÁT TRIỂN CÁC MÔ HÌNH ĐÔ THỊ VÀ BÀI TOÁN NHÀ Ở”

23/04/2021

Bài viết này thuộc lĩnh vực chuyên ngành:

-         Phiên dịch bất động sản

-         Phiên dịch cơ sở hạ tầng

Hội thảo “Phát triển các mô hình đô thị và bài toán nhà ở”, do Trung tâm Sản xuất và Phát triển Nội dung số, Đài truyền hình Việt Nam (VTV Digital) phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp tổ chức thực hiện.

 

Đội ngũ Phien Dich Vien by AKT rất vui khi được tin tưởng lựa chọn làm người đảm nhận vai trò phiên dịch cho sự kiện.

Mục đích của sự kiện là định hướng sự phát triển của các mô hình đô thị và giải quyết tình trạng thiếu nhà ở và quá tải cơ sở hạ tầng hiện nay.

Để mang lại thành công cho khách hàng, ngoài khả năng phiên dịch nhanh chóng, hiệu quả, diễn đạt thông minh, phiên dịch viên cần phải có trình độ hiểu biết về xã hội và vốn kiến thức về lĩnh vực chuyên ngành nhất định.

Để giải quyết nhu cầu nhà ở của người dân, TP.HCM sẽ đa dạng hóa các phương thức đầu tư xây dựng nhà ở xã hội trong thời gian tới. Trong đó, ưu tiên sử dụng vốn ngân sách để xây dựng nhà ở xã hội thuộc sở hữu Nhà nước. Ngoài ra, quỹ đất 20% đất ở của các dự án khác sẽ được sử dụng để xây dựng nhà ở xã hội. Tiếp tục cải cách hành chính, đơn giản hóa thủ tục cấp giấy phép xây dựng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất. Đồng thời, khi xây dựng Thành phố Thủ Đức, thành phố sẽ ưu tiên sử dụng quỹ đất để làm nhà ở xã hội nhằm đảm bảo an sinh xã hội.

Dự án hiện đang dần hoàn thiện giai đoạn 1, thị trường đã có thể được cung cấp cho các sản phẩm nền nhà phố, nền shophouse và biệt thự chất lượng cao nhưng với một mức giá hợp lý. Trong thời điểm khan hiếm nhà ở như hiện nay, sự xuất hiện của một “đại đô thị” vệ tinh được coi là điểm nhấn giúp thành phố giảm áp lực dân số cơ học như hiện nay.

Phiên dịch cabin có microphone của Đài truyền hình ở kế bên ghi âm lại những nội dung mình dịch để làm bản tin sau sự kiện là một việc không còn xa lạ gì với phiên dịch viên của AKT và đặc biệt là phiên dịch viên Khang Nguyễn. Trong những sự kiện quan trọng thì người phiên dịch phải hết sức bình tĩnh và phát huy được những thế mạnh của mình cũng như là những kinh nghiệm, những kĩ thuật phiên dịch mà đã được rèn luyện trong nhiều năm.

Nhà ở là một vấn đề thường xuyên được đề cập tới và đội ngũ phiên dịch viên đã dịch cho nhiều đối tác lớn như Nam Long Group, CBRE Việt Nam, Novaland, Đất Xanh Group, Phát Đạt, Sacomreal và nhiều tập đoàn lớn khác.

Và đặc biệt là các phiên họp hội đồng cổ đông và phiên họp hội nghị thường niên đối với đội ngũ AKT là những lĩnh vực rất quen thuộc, nên chúng tôi có thể tin chắc rằng công việc của mình sẽ được thực hiện rất chỉnh chu và hiệu quả cho khách hàng. Chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng khen ngợi cũng như là tiếp tục hợp tác trong những sự kiện kế tiếp của họ.

Hội thảo là một trong rất nhiều các chuỗi sự kiện về lĩnh vực bất động sản mà đội ngũ Phiendichvien by AKT đã hỗ trợ rất thành công. Mục tiêu của chúng tôi từ trước đến nay: Mang lại thành công cho khách hàng trong nước và quốc tế, với chất lượng và uy tín, cũng như sự tinh tế trong công tác phiên dịch cho các sự kiện quan trọng của từng khách hàng đẳng cấp.

 ---------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây 

Read this article in English. Click here

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp