Phiên dịch HR, Quản trị, Quản lý nhân sự

Trò chuyện cùng Winnie Wong về “Nữ Quyền”

13/05/2021

Bài viết thuộc lĩnh vực Nhân sự, Quản trị Doanh nghiệp, Quản lý thời gian, Kỹ thuật Host cho Talkshow

Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ, báo Saigon Times đã sắp xếp một buổi trò chuyện cùng Bà Winnie Wong - Giám đốc Quốc gia Mastercard khu vực Đông Dương trong chuyên mục “Chat with CEOs”.

Phiên dịch viên Khang Nguyễn hân hạnh được Saigon Times mời tham gia với vai trò Host cho Talkshow tiếng Anh với VIP của Mastercard. Phiên dịch viên của AKT không những có khả năng phiên dịch cực kỳ tốt mà còn có thể đảm nhiệm vai trò người dẫn chương trình song ngữ có khả năng dẫn dắt câu chuyện khéo léo và thú vị. Đây cũng chính là điểm khác biệt mà Trung tâm đào tạo Biên phiên dịch AKT mang lại cho học viên.

Đến với buổi nói chuyện lần này, bà Winnie Wong đã có những chia sẻ về vai trò của người phụ nữ trong xã hội, và những yếu tố giúp họ đạt được thành công trong sự nghiệp.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3 là một cột mốc đánh dấu cho cuộc đấu tranh bình đẳng giới. Ngày nay, việc bảo đảm bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ đang là mối quan tâm mang tính toàn cầu, và cũng là yếu tố quan trọng đối với nền kinh tế và xã hội trên thế giới. Nữ giới đã và đang chịu thiệt thòi do đối xử bất bình đẳng mang lại, là nguyên nhân chính cản trở họ tham gia với tư cách là những cá nhân đóng góp cho xã hội và nền kinh tế.

Theo bà Winnie Wong chia sẻ, phụ nữ đối mặt với nhiều khó khăn hơn nam giới, do xã hội thường nghĩ phụ nữ là người phải chăm lo cho gia đình.  Để thành công và cân bằng cuộc sống, ngoài khả năng lãnh đạo, người phụ nữ cũng cần có sự ủng hộ từ gia đình và xã hội. 

Bà Winnie và các thành viên công ty đã rất vui với phần host thú vị của Phiên dịch viên Khang Nguyễn, với khả năng kết nối câu chuyện duyên dáng bằng tiếng Anh.

AKT team không chỉ có những phiên dịch viên giỏi, mà còn có khả năng đảm nhận vai trò MC song ngữ, mang lại thành công cho các sự kiện của khách hàng.

>>> Xem thêm Phiên dịch hội thảo Trao quyền cho phụ nữ

>>> Xem thêm Họp báo Hội thảo Bảo tồn di sản và phát triển kinh tế

-----------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịch, Biên dịch, MC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT

Read this article in English. Click here

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp