Phiên dịch Nông nghiệp, ngành Nước

Phiên dịch hội thảo cấp quốc gia về phát triển cụm liên kết ngành nông nghiệp tại ĐBSCL

30/01/2023

Bài viết đề cập đến lĩnh vực phiên dịch thuộc chủ đề Nông nghiệp.

Hoạt động thuộc khuôn khổ “Dự án hỗ trợ kỹ thuật cho dự án Chống chịu khí hậu tổng hợp và sinh kế bền vững Đồng bằng sông Cửu Long” (GEF-ICRSL), phối hợp triển khai bởi Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông, Quỹ môi trường toàn cầu (GEF) thông và Ngân hàng Thế giới).

Ban Quản lý Trung ương các Dự án Thủy lợi (CPO), đơn vị chủ trì thực hiện dự án cùng với Công ty tư vấn PEAPROS đã tổ chức buổi hội thảo tham vấn cấp quốc gia này nhằm trình bày một số đề xuất và giải pháp phát triển các cụm liên kết ngành nông nghiệp tại 9 tỉnh dự án ĐBSCL, Cụ thể, nội dung thảo luận xoay quanh các tiêu chí về không gian, khoảng cách địa lý, quy mô ngành, sự hiện diện của doanh nghiệp dẫn dắt và đơn vị hỗ trợ, cũng như hạ tầng kết nối của từng cụm. Song song đó, các giải pháp về cơ chế, chính sách và vai trò của các bên liên quan cũng được nhấn mạnh.

Phien Dich Vien by AKT rất vinh dự khi được tin tưởng lựa chọn cho các dự án phát triển trọng điểm của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, thường đòi hỏi kiến thức liên ngành và am hiểu về các thuật ngữ trong kỹ thuật xây dựng. AKT có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các hội thảo chuyên sâu như vậy là nhờ vào đội ngũ phiên dịch đa dạng ngành nghề với nhiều năm kinh nghiệm.

Ngoài ra, chúng tôi cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm phiên dịch tại các hội nghị, chương trình tập huấn, buổi gặp gỡ đại lý trong lĩnh vực nông nghiệp như Hội chợ Triển lãm VietShrimp, Lễ ký kết MOU giữa nước Cộng hòa Sierra Leone và doanh nghiệp An Giang, Hội nghị "Hỗ trợ doanh nghiệp tận dụng cơ hội phát triển xuất khẩu nông, lâm, thủy sản sang thị trường Liên minh châu Âu, thực thi hiệu quả Hiệp định EVFTA".

>>> Xem thêm Phiên dịch hội thảo tổng kết dự án Coca Cola tại tỉnh Đồng Tháp

>>> Xem thêm Họp tham vấn doanh nghiệp về Chuyển đổi mô hình cà phê & sử dụng nước tại Tây Nguyên

------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịch, Biên dịch, MC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

AKT qua những con số:

 • 120.000 trang tài liệu dịch thuật đa ngành
 • 30.000 giờ phiên dịch trực tiếp
 • 100% nhân sự được đào tạo chuyên môn biên phiên dịch
 • 98% dự án nhận được phản hồi tốt từ khách hàng
 • 20% nhân sự có thâm niên trên 15 năm, 80% nhân sự có thâm niên trên 5 năm
 • Tiết kiệm 30% Chi phí và Thời gian so với các công ty dịch thuật khác.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT 

Read this article in English. Click here.

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp