Phiên dịch Nông nghiệp, ngành Nước

Phiên dịch Hội chợ Triển lãm VietShrimp 2021

19/07/2021

Bài viết này thuộc lĩnh vực:

-          Phiên dịch chuyên ngành thủy sản

-          Phiên dịch ngành thương mại

Hội chợ triển lãm công nghệ ngành tôm Việt Nam năm 2021 đã diễn ra và thu hút hơn 12.000 lượt khách tham quan. Hội thảo được phối hợp tổ chức bởi Bộ NN&PTNT, UBND TP. Cần Thơ; Hội Nghề cá Việt Nam cùng Tổng cục Thủy sản và nhiều đơn vị khác. Với vốn kiến thức tốt về ngành thủy sản, cũng như kinh nghiệm hơn 20 năm phiên dịch, đội ngũ Phiên Dịch Viên by AKT tự hào vì đã hoàn thành tốt vai trò làm cầu nối ngôn ngữ, giúp hội thảo Vietshrimp diễn ra thành công tốt đẹp.

 

VietShrimp 2021 được tổ chức nhằm chia sẻ những thành tựu của ngành thủy sản nói chung, và ngành nuôi tôm nói riêng; đẩy mạnh kết nối giao thương và đưa ra những giải pháp giúp ngành tôm phát triển bền vững, mang lại giá trị cao nhất cho người nông dân và doanh nghiệp. Hội chợ còn tạo cơ hội để hơn 150 doanh nghiệp có cơ hội giới thiệu sản phẩm, công nghệ, dịch vụ và mở rộng hợp tác.

Điểm nhấn lần này là 3 phiên hội thảo với nội dung phong phú, cung cấp đầy đủ thông tin cũng như các giải pháp khoa học công nghệ. Nhờ đó, hội chợ triển lãm Vietshrimp năm nay được đánh giá cao về quy mô cũng như chất lượng. Ba phiên hội thảo bao gồm:
- Phiên 1: “Đích đến bền vững”
- Phiên 2: “Giải pháp nuôi trồng thủy sản bền vững”
- Phiên 3: “Ứng dụng Khoa học công nghệ trong nuôi trồng thủy sản”.

Các phiên dịch viên hàng đầu tại công ty rất vui vì đã tạo dựng được niềm tin ở khách hàng, bằng chứng là doanh nghiệp vẫn luôn chọn và tiếp tục cộng tác cùng với đội ngũ AKT không chỉ một mà trong nhiều sự kiện. Chân thành cảm ơn sự tin tưởng từ các vị khách quý và mong rằng sẽ còn nhiều cơ hội được hợp tác trong thời gian tới.

---------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây.

Read this article in English. Click here.

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp