Phiên dịch Nông nghiệp, ngành Nước

Hội thảo trực tuyến về Ngành nước và Nông sản

27/05/2021

Bài viết này thuộc lĩnh vực chuyên ngành:

-    Phiên dịch chuyên ngành nước

-    Phiên dịch chuyên ngành nông nghiệp

-    Phiên dịch chuyên ngành sản xuất, thương mại

-    Phiên dịch chuyên ngành môi trường, biến đổi khí hậu.

Phien Dich Vien by AKT đã tham gia phiên dịch cho “Hội thảo trực tuyến về Ngành Nước và Nông sản - Một cách tiếp cận tổng hợp cho Đồng Bằng Sông Cửu Long” được tổ chức vào tháng 12/2020 tại TP. HCM.

Đội ngũ phiên dịch viên rất hân hạnh được tham gia phiên dịch cho hội thảo này. Đây là một trong những đề tài liên ngành, phức tạp và nhiều ý tưởng đòi hỏi người phiên dịch phải có kiến thức và kinh nghiệm để hội thảo được thành công tốt đẹp.

Năm 2020, ngành nông nghiệp Việt Nam phải đối mặt với nhiều khó khăn như ảnh hưởng của COVID-19 và khí hậu khắc nghiệt. Tuy nhiên, vẫn có một số mặt tích cực. Nhu cầu tiêu thụ nông sản của Đồng bằng sông Cửu Long được dự đoán sẽ tăng vọt và ngành nông nghiệp cũng sẽ nhanh chóng có những cách đối phó với thảm họa sau đại dịch.

Hội thảo trực tuyến này bắt đầu bằng việc đề cập đến mô hình canh tác “sống chung” với lũ của vùng thượng nguồn sông Mê Kông để duy trì khả năng giữ nước và cân bằng lũ, tiếp đến là thách thức chung của vùng đồng bằng về việc giữ đủ nước để uống và sản xuất nông nghiệp trong mùa khô, và cuối cùng là việc nông dân phải đối phó với tình trạng nước mặt và nước ngầm ngày càng bị nhiễm mặn ở vùng ven biển.

Cách sử dụng từ ngữ cho phù hợp với một hội thảo vừa chuyên đề, vừa liên ngành đòi hỏi phải có phương pháp phiên dịch hiệu quả mới mang lại thành công. Các phiên dịch viên giàu kinh nghiệm của AKT đã nhận được rất nhiều lời khen của khách hàng.

Với các nhân sự phiên dịch giàu kinh nghiệm và đáng tin cậy, đội ngũ Phiendichvien by AKT, với khả năng chuyên môn cao và thành tích đáng ghi nhận trong nghề, đã hoàn thành tốt công việc của mình, góp phần thêm vào danh sách những sự kiện thành công tốt đẹp.

 ---------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây.

Read this article in English. Click here.

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp