Phiên dịch Nông nghiệp, ngành Nước

Hội thảo trực tuyến “Nông nghiệp và Kinh tế tuần hoàn”

26/05/2021

Phiên họp với phần phiên dịch Anh Việt – Việt Anh đề tài Thương Mại, Nông nghiệp

Năm 2014, Hà Lan và Việt Nam đã ký hai hiệp định đối tác chiến lược, một hiệp định về nông nghiệp bền vững và an ninh lương thực và hiệp định về quản lý nước và biến đổi khí hậu. Hà Lan là nhà đầu tư châu Âu lớn nhất và đối tác thương mại lớn thứ ba của châu Âu đối với Việt Nam. Riêng trong lĩnh vực quản lý nước và nông nghiệp bền vững, Hà Lan và Việt Nam có mối quan hệ hợp tác chiến lược bền chặt.

Đội ngũ Phiên Dịch Viên by AKT rất vui biết được công việc của mình sẽ tác động trực tiếp tới phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, đặc biệt là trong kết nối giao thương giữa Việt Nam và Hà Lan. AKT tự hào vì được chọn để cùng đồng hành với hội thảo, hoàn thành tốt nhiệm vụ làm cầu nối ngôn ngữ, giúp cho việc hợp tác giữa 2 nước diễn ra tốt đẹp. 

Hội thảo diễn ra với sự tham gia của Tổng lãnh sự quán Hà Lan, Viện nghiên cứu phát triển kinh tế tuần hoàn, và Chủ tịch hội Doanh Nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao. Hội thảo đã làm rõ vai trò quan trọng của Đồng bằng sông Cửu Long trong nền kinh tế Việt Nam và tiềm năng trong sản xuất nông sản thực phẩm, cũng như các thách thức và cơ hội trong việc áp dụng nền kinh tế tuần hoàn, hướng đến các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao.

Thông qua hội thảo, 2 nước đã nắm được những tiềm năng và thách thức mà ĐBSCL cũng như thị trường Việt Nam mang lại, đặc biệt biết được vai trò quan trọng của nền kinh tế nông nghiệp tuần hoàn, tạo cơ sở cho việc đầu tư của các công ty Hà Lan vào Việt Nam.

Buổi hội thảo tuy diễn ra trực tuyến do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng AKT tự hào đã hoàn thành tốt nhiệm vụ phiên dịch của mình. Sự phối hợp tốt về công nghệ và chuyên môn phiên dịch nhuần nhuyễn, cùng với vốn kiến thức chuyên ngành nông nghiệp, thương mại, đặc biệt là kinh nghiệm dịch nhiều sự kiện, hội nghị trực tuyến, đội ngũ phiên dịch viên AKT đã đảm bảo truyền tải hết những thông điệp được lãnh đạo hai bên gửi gắm qua bài phát biểu của mình, góp phần mang lại thành công cho những sự kiện quan trọng. Cám ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn phiendichvien.com cho sự kiện của mình.

 ---------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây.

Read this article in English. Click here.

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp