Phiên dịch Nông nghiệp, ngành Nước

Hội nghị thương mại trực tuyến

27/05/2021

Bài viết này thuộc lĩnh vực:

-       Phiên dịch thương mại

-       Phiên dịch nông nghiệp

-       Phiên dịch xuất nhập khẩu

Từ ngày 12/10/2020 đến ngày 11/12/2020; Đại sứ Quán và Tổng lãnh sự Quán vương quốc Hà Lan tại Việt Nam đồng tổ chức Phái đoàn Thương mại Trực tuyến cùng với các Phái đoàn Ngoại giao Hà Lan trong khu vực Đông Nam Á – bao gồm Việt Nam, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Indonesia.

Hội nghị bao gồm nhiều lĩnh vực, không chỉ có nông nghiệp và xuất nhập khẩu, đòi hỏi người phiên dịch viên cần có vốn kiến thức rộng và vững chắc trải dài trên nhiều lĩnh vực. Đội ngũ phiên dịch viên cao cấp AKT rất vinh hạnh và tự hào góp phần mang lại thành công cho quý khách hàng.

Mục đích chính của chương trình là nêu lên những khó khăn thách thức trong chuỗi giá trị thực phẩm vùng Đồng bằng sông Cửu Long, đồng thời xác định các cơ hội kinh doanh giữa doanh nghiệp Việt Nam và Hà Lan. Ngoài ra, chương trình còn góp phần xúc tiến mối quan hệ giữa cơ quan Chính quyền, doanh nghiệp, tổ chức giáo dục giữa Hà Lan và các nước trong khu vực thông qua chuỗi sự kiện trực tuyến và tích hợp xoay quanh ba ngành chính: Công nghệ Thực phẩm Nông nghiệp; Quản lý & Công nghệ Nước; Quản lý Rác thải & các Giải pháp mang tính Tuần hoàn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, phiên dịch cho hàng ngàn sự kiện, hội nghị, phiên dịch viên Khang Nguyễn nói riêng và công ty AKT nói chung đã gây dựng được uy tín và sự tin tưởng từ khách hàng, đảm bảo truyền tải thành công những thông điệp mà các bên muốn gửi gắm.

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã chọn lựa phiendichvien.com thời gian qua và mong rằng sẽ còn nhiều cơ hội hợp tác với quý khách hàng trong thời gian tới.

 ---------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây.

Read this article in English. Click here.

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp