Phiên dịch Biến đổi khí hậu, Môi trường

Phiên dịch tọa đàm khoa học “Ô nhiễm nguồn nước tại khu công nghiệp và các giải pháp”

15/12/2022

Bài viết đề cập đến lĩnh vực phiên dịch thuộc chủ đề Môi trường, Biến đổi khí hậu, Phát triển bền vững.

Viện Nghiên cứu Truyền thông phát triển (RED) - đơn vị thành viên thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) đã phối hợp cùng với Đại sứ quán Hà Lan tổ chức buổi tọa đàm khoa học tại Trường Đại học Văn Lang, TPHCM, với sự tham gia của đại diện các bên cùng với 15 nhà báo chuyên ngành. Ngoài ra, sự kiện còn có phần trình trực tuyến của các giảng viên đến từ Trường Đại học và Trung tâm nghiên cứu Wageningen.

Nguồn nước ở Việt Nam thường bắt nguồn bên ngoài lãnh thổ quốc gia; đôi khi quá nhiều, khi lại quá ít và hầu như thường bị ô nhiễm hoặc có độ mặn cao; việc quản lý nước thiếu hiệu quả cũng sẽ dẫn đến thiệt hại lớn về kinh tế trong tương lai. Qua báo cáo của Ngân hàng Thế giới, UNICEF và Ngân hàng Phát triển châu Á, nhu cầu cho lĩnh vực xử lý nước ngày càng tăng cao.

Hơn nữa, trong bối cảnh chính phủ Việt Nam sẽ tiến hành sửa đổi Luật Tài Nguyên Nước trong vòng hai năm tới, buổi đối thoại sẽ là một cơ hội tốt để các nhà nghiên, phối hợp cùng với các nhà báo có thể đóng góp vào việc xây dựng chính sách quốc gia.

Đây là một niềm vinh dự của đội ngũ Phien Dich Vien by AKT khi luôn là lựa chọn hàng đầu cho các sự kiện về môi trường và phát triển bền vững. Với tôn chỉ đặt thành công của khách hàng lên hàng đầu, AKT cam kết cung cấp dịch vụ phiên dịch chất lượng cao và chuyên nghiệp cho cả sự kiện online, offline và hybrid.

Một số dự án phát triển bền vững trong nước và quốc tế mà chúng tôi đã từng tham gia như Hội thảo trực tuyến “Doanh nghiệp và các giải pháp khí hậu”, Buổi thảo luận của dự án “Hợp tác phát triển Thị trường Nhựa Sau Tiêu dùng”, Hội nghị thượng định Quản lý chất thải Châu Á,… 

>>> Xem thêm Phiên dịch online Hội thảo về Sở hữu trí tuệ (IP) về Nền công nghiệp sáng tạo (Creative Industries)

>>> Xem thêm Sự kiện Tổng lãnh sự Italy tặng huân chương cho bà Trang Lê

------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịch, Biên dịch, MC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT 

Read this article in English. Click here.

 

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp