Phiên dịch Biến đổi khí hậu, Môi trường

Phiên dịch Hội nghị thượng định Quản lý chất thải Châu Á

04/03/2020

 “Waste Management Asian Summit 2019” - Hội Nghị Thượng Đỉnh Quản Lý Chất Thải Châu Á -  được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh đã quy tụ hơn 250 lãnh đạo doanh nghiệp.

Sự kiện bao gồm một loạt các chủ đề quan trọng về Đầu tư vào xử lý chất thải đô thị, biến rác thành điện, đốt chất thải, khí hóa, xử lý khí thải, khí sinh học, năng lượng sinh khối, tái chế, nhà máy điện WtE (waste to energy) và các vấn đề môi trường.

Đội ngũ xuất sắc của phiendichvien.com đã đồng hành cùng chương trình trong vai trò là cầu nối ngôn ngữ xuyên suốt hội thảo. Với những chủ đề liên ngành đòi hỏi người làm phiên dịch phải có sự chuẩn bị kĩ lưỡng cả về kiến thức chuyên môn lẫn cập nhật xu thế thời đại, đảm bảo sự chất lượng và thành công của sự kiện.

Kinh nghiệm và kiến thức rộng mới có thể giúp người phiên dịch làm việc xuyên suốt ba ngày hội thảo, với hàng chục tham luận chuyên đề từ các nhà lãnh đạo và chuyên gia đầu ngành, bao gồm:

-  Phát triển năng lượng từ chất thải và hiện trạng quản lý chất thải thành phố tạo thành phố Hồ Chí Minh.

-  Kế hoạch quản lý chất thải ở Việt Nam và ý nghĩa, khi chuyển đổi chất thải thành năng lượng.

-  Hệ thống công nghệ năng lượng từ rác thải sinh thái.

-  Xu hướng quản lý và xử lý chất thải từ Phần Lan.

-  Tình trạng quản lý chất thải rắn đô thị và WtE tại Hà Nội.

-  Tọa đàm – Quan điểm phát triển địa phương và quốc tế. Cơ hội và thách thức đối với năng lượng từ chất thải ở thành phố Việt Nam.

-  Kinh nghiệm về năng lượng từ chất thải ở châu Á.

-  Nhà máy năng lượng sạch, kinh doanh năng lượng từ chất thải đầu tiên ở Thái Lan.

-  Giải pháp quản lý và tái chế chất thải.

-  Phát triển chất thải thành năng lượng tại Việt Nam và Đông Nam Á.

-  Đồng xử lý trong các nhà máy xi măng – Giải pháp cho khu công nghiệp sinh thái.

-  Biodigestor để xử lý nước thải: Xây dựng và Phát triển.

-  Hiện trạng và Khái niệm năng lượng từ khí sinh học ở Việt Nam.

-  Pháp luật trong quản lý chất thải và năng lượng từ chất thải tại Việt Nam.

Đây là dịp thuận lợi để tập hợp các nhà lãnh đạo của các nhà máy điện sinh khối khí sinh học và quản lý chất thải tại Việt Nam, chia sẻ kinh nghiệm vận hành, tìm hiểu cơ hội hợp tác, còn là dịp hiển thị vỏ công nghệ mới nhất từ các nhà cung cấp thiệt bị WtE trong nước và quốc tế.

Phiên dịch cho hàng ngàn sự kiện quan trọng và có ý nghĩa tích cực như vậy làm cho đội ngũ phiên dịch viên cảm thấy rất phấn khởi vì cảm giác như mình đã đóng góp một phần nhỏ cho sự phát triển của đất nước.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn đội ngũ Phiên dịch viên by AKT cho sự kiện của mình. Bạn có thể là khách hàng kế tiếp của chúng tôi.

Mời các bạn đọc bài báo về sự kiện:

http://vepg.vn/custom_events/waste-management-asia-summit-2019-vietnam-focus-co-organized-with-waste-to-energy-asia-summit-2019-25-27-september-2019-ho-chi-minh-city/

--------------------------------------------

Đội ngũ phiên dịch cabin của phiendichvien.com tự hào góp phần vào sự thành công tốt đẹp cho hội nghị!

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây 

Read this article in English. Click here

 

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp