Phiên dịch Biến đổi khí hậu, Môi trường

Phiên dịch hybrid tại hội thảo về vai trò của đất than bùn tại ASEAN và Việt Nam

09/05/2022

Hội thảo về vai trò của đất than bùn tại ASEAN và Việt Nam đã được tổ chức trực tiếp lẫn trực tuyến thông qua zoom với sự tham gia của hơn 200 khách mời bao gồm giảng viên và sinh viên đến từ nhiều trường đại học khác nhau.

Đất than bùn thuộc hệ sinh thái đất ngập nước, có vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa và giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu, duy trì đa dạng sinh học và đảm bảo nguồn nước sạch. Ngoài ra, đất than bùn còn là kho lưu trữ carbon tự nhiên trên cạn lớn nhất thế giới, với 68 tỉ tấn khí carbon và chiếm tỉ lệ bằng 14% lượng khí carbon toàn cầu.

Giá trị của đất than bùn thường bị đánh giá thấp. Do đó, hơn một thập kỉ qua, hoạt động khai phá đất và sự khô cạn của đất than bùn đã tăng lên đáng kể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ sinh thái đất than bùn. Hậu quả là một lượng lớn khí carbon sẽ thải ra môi trường gây biến đổi khí hậu, ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của người dân và nền kinh tế trên thế giới.

Hội thảo được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức của sinh viên các trường đại học về vấn đề này. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc phiên dịch hybrid, phiên dịch trực tiếp, phiên dịch trực tuyến, phiên dịch cabin cho các hội nghị, hội thảo, cuộc họp như Khởi động của WWF về gói tư vấn xây dựng ngân hàng cát, đội ngũ phiên dịch AKT luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ hành đầu và uy tín cho khách hàng. Với vai trò là công ty cung cấp dịch vụ phiên dịch cho sự kiện hybrid, AKT rất hân hạnh khi được góp phần lan tỏa kiến thức quý báu này cho thế hệ trẻ. Ngoài ra, phiên dịch hội thảo biến đổi khí hậu và phát triển bền vững từ lâu đã là thế mạnh của đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi.

Bài viết đề cập đến lĩnh vực phiên dịch thuộc chủ đề: Phát triển bền vững, Biến đổi khí hậu

>>> Xem thêm dự án phiên dịch hybrid Hội nghị “Hỗ trợ nhà đầu tư nước ngoài thích ứng với điều kiện kinh doanh mới”

>>> Xem thêm dự án phiên dịch Hội thảo quốc tế - Du lịch thông minh

------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịch, Biên dịch, MC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

AKT qua những con số:

 • 120.000 trang tài liệu dịch thuật đa ngành
 • 30.000 giờ phiên dịch trực tiếp
 • 100% nhân sự được đào tạo chuyên môn biên phiên dịch
 • 98% dự án nhận được phản hồi tốt từ khách hàng
 • 20% nhân sự có thâm niên trên 15 năm, 80% nhân sự có thâm niên trên 5 năm
 • Tiết kiệm 30% Chi phí và Thời gian so với các công ty dịch thuật khác.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT

 

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp