Phiên dịch Biến đổi khí hậu, Môi trường

THẢO LUẬN “SÁNG KIẾN CẢI THIỆN NGUỒN THU MUA PHẾ LIỆU NHỰA”

23/04/2021

-       Buổi thảo luận với phần phiên dịch Anh Việt – Việt Anh đề tài Môi trường, Biến đổi khí hậu.

Buổi thảo luận bàn tròn về dự án “Hợp tác phát triển Thị trường Nhựa Sau Tiêu dùng” do Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM phối hợp cùng tổ chức ASSIST và các đối tác khác đã diễn ra thành công. 

 

Đội ngũ Phien Dich Vien by AKT rất hân hạnh được tham gia với vai trò là cầu nối ngôn ngữ - phiên dịch trong buổi thảo luận lần này. Phiên dịch về biến đổi khí hậu, môi trường, xã hội hay công nghệ mới đều là những lĩnh vực rất quen thuộc với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm của Phien Dich Vien by AKT. Đây cũng là những lĩnh vực được đưa vào chương trình đào tạo, giảng dạy các lớp biên, phiên dịch tại AKT. Đội ngũ Phiendichvien.com khi nhận lời tham gia các sự kiện, chương trình đều đảm bảo có một lượng kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao, góp phần đem đến thành công cho khách hàng.

 “Phát triển thị trường nhựa tái sinh sau tiêu dùng” là dự án do Hội Đồng Doanh Nghiệp Vì Sự Phát Triển Bền Vững Việt Nam (VBCSD) thuộc Phòng Thương Mại Và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI), Công Ty TNHH MTV Môi Trường Đô Thị TP.HCM (CITENCO), Tổ Chức Asia Society for Social Improvement and Sustainable Transformation Inc. (ASSIST), Tập đoàn Alba/Swire và Evergreen Labs hợp tác nhằm hỗ trợ phát triển thị trường cho ngành công nghiệp nhựa tái sinh sau tiêu dùng tại Việt Nam.

Nội dung chính của buổi thảo luận là “Sáng kiến cải thiện nguồn thu mua phế liệu nhựa tại Việt Nam” nhằm tìm kiếm, ghi nhận các sáng kiến, giải pháp xây dựng mạng lưới kết nối những dự án về rác thải - tạo nguồn cung phế liệu cho nhà máy PET và cải thiện chất lượng và nguồn thu mua phế liệu (quy trình, cơ sở hạ tầng, công nghệ). 

Buổi thảo luận gồm 2 phiên, phiên thứ nhất “Xây dựng mạng lưới kết nối những dự án về rác thải - tạo nguồn cung phế liệu cho nhà máy rPET”, và phiên thứ 2 “Giải pháp cải thiện chất lượng và nguồn thu mua phế liệu (quy trình, cơ sở hạ tầng, công nghệ)” do Ông Jan Zellmann - Cố vấn kỹ thuật kiêm đồng sáng lập Evergreen Labs chủ trì. Qua đó, mô hình quản lý rác thải tích hợp được xem là một trong những giải pháp hàng đầu nhằm đảm bảo nguồn thu phế liệu cho dự án.

Một số khách hàng luôn lo lắng liệu phiên dịch viên được chọn có hoàn thành tốt nhiệm vụ hay không, vì đã không chọn được người phiên dịch tốt ngay lần đầu, nên có cảm giác lo ngại trong những lần tiếp theo. Đến với Phien Dich Vien by AKT, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng đội ngũ AKT, với hơn 20 năm kinh nghiệm và đã tham gia hàng ngàn sự kiện thuộc các lĩnh vực khác nhau, khách hàng luôn hài lòng với những gì chúng tôi thể hiện và mang lại. Hi vọng bạn sẽ là khách hàng kế tiếp của chúng tôi.

---------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây 

Read this article in English. Click here

 

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp