Phiên dịch Biến đổi khí hậu, Môi trường

Phiên dịch online tại Hội Thảo Trực Tuyến “Doanh Nghiệp Và Các Giải Pháp Khí Hậu”

20/06/2022

Bài viết đề cập đến lĩnh vực phiên dịch thuộc chủ đề Môi trường, Biến đổi khí hậu, Phát triển bền vững.

Hội thảo trực tuyến được đồng tổ chức bởi VCCI chi nhánh tại TPHCM và WWF Việt Nam với sự tài trợ của Công ty EPSON Việt Nam, nhằm thúc đẩy khối doanh nghiệp tham gia các hành động vì khí hậu & giải pháp các-bon thấp, đẩy mạnh việc thực hiện các Mục tiêu phát triển bền vững (SDGs) và mục tiêu Phát thải ròng bằng không (Net Zero) tại Việt Nam.

Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Phạm Minh Chính đã có bài phát biểu và công bố mục tiêu Không phát thải ròng của Việt Nam vào năm 2050 tại COP26. Trong đó, khu vực tư nhân đóng vai trò quan trọng trong việc giải quyết các vấn đề khí hậu và góp phần hiện thực hóa mục tiêu tham vọng này. 

Hội thảo trực tuyến đã đưa ra một bức tranh rõ ràng về quá trình phát triển bền vững của các doanh nghiệp công và tư tại Việt Nam, để cùng tham gia ứng phó với biến đổi khí hậu. Không những vậy, buổi tọa đàm còn mang đến những thông tin thú vị về các giải pháp, hướng đi thiết thực cho các doanh nghiệp trong quá trình xanh hóa, nhưng vẫn duy trì được mục tiêu lợi nhuận.

Đảm nhận vai trò phiên dịch trực tuyến đối với một chủ đề được cho là mối quan tâm lớn nhất của doanh nghiệp trong thời đại này, đội ngũ AKT luôn đảm bảo thông tin chính xác và đầy đủ, nhằm đem lại giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp tham dự và góp phần vào sự thành công của chương trình. 

Chủ đề về môi trường và biến đổi khí từ lâu đã là thế mạnh của đội ngũ phiên dịch AKT. Xuyên suốt 20 năm hoạt động, chúng tôi đã vinh dự được góp mặt vào nhiều sự kiện lớn trong lĩnh vực này như dự án gói tư vấn xây dựng ngân hàng cát của WWF, lễ tôn vinh doanh nghiệp tham gia Chương trình Saigon Times CSR 

>>> Xem thêm Phiên dịch hội thảo hybrid về vai trò của đất than bùn tại ASEAN và Việt Nam

>>> Xem thêm Phiên dịch tại lễ khánh thành nhà máy điện gió Đông Hải 1 tại tỉnh Trà Vinh 

------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịch, Biên dịch, MC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

AKT qua những con số:

 • 120.000 trang tài liệu dịch thuật đa ngành
 • 30.000 giờ phiên dịch trực tiếp
 • 100% nhân sự được đào tạo chuyên môn biên phiên dịch
 • 98% dự án nhận được phản hồi tốt từ khách hàng
 • 20% nhân sự có thâm niên trên 15 năm, 80% nhân sự có thâm niên trên 5 năm
 • Tiết kiệm 30% Chi phí và Thời gian so với các công ty dịch thuật khác.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT 

Read this article in English. Click here.

 

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp