Phiên dịch Biến đổi khí hậu, Môi trường

Phiên dịch Diễn đàn & Triển lãm Kinh tế xanh (GEFE) 2022

23/02/2023

Bài viết đề cập đến lĩnh vực phiên dịch thuộc chủ đề Chuyển đổi số, Phát triển bền vững, Năng lượng tái tạo và Tài chính xanh.

Diễn đàn do Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham Việt Nam) tổ chức tại THISO SkyHall thuộc Khu đô thị Sala nhằm hỗ trợ Việt Nam đạt được các cam kết tại COP26 cũng như các mục tiêu trong Chiến lược quốc gia về tăng trưởng xanh giai đoạn 2021-2030.

Phien Dich Vien by AKT rất vinh dự khi được tin chọn làm đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch song song hội nghị, triển lãm và các phiên đối thoại cấp cao giữa Doanh nghiệp với Doanh nghiệp (B2B) và Doanh nghiệp với Chính phủ (B2G) trên đa dạng lĩnh vực như logistics, chuyển đổi năng lượng, tài chính xanh, biến đổi khí hậu, xúc tiến xuất khẩu xanh, v.v.  

Thông qua các bài trình bày và phiên thảo luận, diễn giả trong nước và quốc tế đã mang đến nhiều thông tin bổ ích, xu hướng cập nhật theo từng ngành. Cụ thể, Châu Âu đang nỗ lực triển khai các biện pháp ngăn chặn tình trạng thất thoát carbon (carbon leakage) – hiện tượng doanh nghiệp chuyển đổi cơ sở sản xuất sang các quốc gia có quy định ít nghiêm ngặt hơn về cắt giảm phát thải để đối phó với cơ chế mua bán khí thải hiện có. Song song đó, diễn đàn cũng giới thiệu các công nghệ Waste-to-Energy (biến rác thải thành năng lượng) nhằm giúp doanh nghiệm tận dụng tối đa nguồn lực, hướng đến nền kinh tế tuần hoàn. 

Với một sự kiện quy mô lớn, trải dài trên nhiều lĩnh vực, ban tổ chức thường đòi hỏi đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch phải có đội ngũ nhân sự không chỉ vững kỹ năng, mà còn có kiến thức nền rộng. Đây cũng là điều mà AKT tự hào và luôn được quý khách hàng ghi nhận trong một số dự án phát triển bền vững trong nước và quốc tế mà chúng tôi đã từng tham gia như Hội thảo trực tuyến “Doanh nghiệp và các giải pháp khí hậu”, Buổi thảo luận của dự án “Hợp tác phát triển Thị trường Nhựa Sau Tiêu dùng”, Hội nghị thượng định Quản lý chất thải Châu Á,… 

>>> Xem video Phiên dịch trực tuyến sự kiện Hợp tác giao thương Việt Nam-Ấn Độ 

>>> Xem thêm Phiên dịch hội thảo hợp tác đầu tư ngành dược phẩm Ấn Độ 

------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịch, Biên dịch, MC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng. 

AKT qua những con số:

 • 120.000 trang tài liệu dịch thuật đa ngành
 • 30.000 giờ phiên dịch trực tiếp
 • 100% nhân sự được đào tạo chuyên môn biên phiên dịch
 • 98% dự án nhận được phản hồi tốt từ khách hàng
 • 20% nhân sự có thâm niên trên 15 năm, 80% nhân sự có thâm niên trên 5 năm
 • Tiết kiệm 30% Chi phí và Thời gian so với các công ty dịch thuật khác.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT

Read this article in English. Click here.

 

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp