Phiên dịch Y tế, Dược, Chăm sóc sức khỏe

“Cơ hội hợp tác & đầu tư ngành Dược phẩm Ấn Độ”

22/04/2021

Bài viết này thuộc lĩnh vực chuyên ngành:

- Phiên dịch chuyên ngành Y tế

- Phiên dịch chuyên ngành Dược

- Phiên dịch chuyên ngành Chăm sóc sức khỏe

- Phiên dịch chuyên ngành Thương mại

Phiendichvien by AKT rất vinh dự được đảm nhận vai trò phiên dịch trong buổi hội thảo trực tuyến về y tế và dược phẩm giữa Ấn Độ và Việt Nam.

Được sự hỗ trợ của Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP.HCM, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP. HCM (VCCI-HCM) sẽ phối hợp với Hội đồng xúc tiến Xuất khẩu Dược phẩm Ấn Độ (Pharmexcil) tổ chức Hội thảo trực tuyến này nhằm tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác kinh tế và đầu tư giữa hai nước Việt Nam và Ấn Độ cũng như tạo cơ hội giao lưu, kết nối quan hệ đối tác cho cộng đồng doanh nghiệp hai nước.

Buổi hội thảo này cung cấp thông tin về môi trường đầu tư, tình hình kinh tế và chính sách phát triển quan hệ thương mại giữa Việt Nam và Ấn Độ, đặc biệt là trong ngành dược phẩm, thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe. Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp Ấn Độ và Việt Nam cập nhật thông tin thị trường, chính sách đầu tư của Việt Nam cũng như mở rộng cơ hội hợp tác đầu tư thương mại, thành lập liên doanh với các đối tác Việt Nam trong lĩnh vực dược phẩm và y tế.

Việt Nam là nơi có nguồn dược liệu tự nhiên dồi dào. Điều này sẽ tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp đầu tư sản xuất dược liệu và nâng cao sức cạnh tranh với các nước khác.

Tuy nhiên, để việc đầu tư đạt hiệu quả, các doanh nghiệp của Ấn Độ và Việt Nam cần phải thiết lập nền tảng kết nối thông tin thường xuyên và chặt chẽ hơn để phát huy tối đa lợi thế của mỗi bên vì mục tiêu phát triển của cả hai.

Phiên dịch trong lĩnh vực y khoa không chỉ đòi hỏi kiến thức chuyên sâu mà còn cần đến sự nhạy bén của phiên dịch viên để có thể hiểu và truyền tải được nội dung, thông điệp một cách rõ ràng, chính xác đến người nghe.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn đội ngũ Phiên dịch viên AKT cho sự kiện thành công.

 ---------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây

Read this article in English. Click here

Các tin khác