Phiên dịch Y tế, Dược, Chăm sóc sức khỏe

Phiên dịch Hội thảo chăm sóc sức khỏe Phẫu thuật giảm cân

16/07/2021

Bài viết thuộc lĩnh vực Y tế, Dược, Chăm sóc sức khỏe.

Lần này, đội ngũ Phiên Dịch Viên by AKT hân hạnh được đảm nhận vai trò phiên dịch trong buổi hội thảo “Phẫu thuật giảm mỡ”, được tổ chức bởi Intercharm và Hội đồng du lịch chăm sóc sức khỏe Malaysia.

Theo báo cáo của Fitch Solutions, tình trạng béo phì tăng nhanh ở Đông Nam Á tạo ra gánh nặng cho hệ thống chăm sóc y tế và ngân sách các nước khu vực, trong đó có Malaysia và Việt Nam. Về lâu dài, béo phì gây ra những bệnh mãn tính như tiểu đường, tim mạch, ảnh hưởng đến tuổi thọ bệnh nhân. Hiện này, phẫu thuật giảm cân ở những người béo phì thực sự mang lại hiệu quả, không chỉ về mặt hình thể mà còn có những tác động tích cực đến sức khỏe và có tác dụng nhanh hơn việc tập thể dục hay ăn kiêng truyền thống.

3 phương pháp phẫu thuật phổ biến:

-       Phẫu thuật thắt đai dạ dày

-       Phẫu thuật cắt vạt dạ dày

-       Phẫu thuật nối tắt dạ dày kiểu Roux-Y

Phiên dịch lĩnh vực y khoa, thẩm mỹ không chỉ đòi hỏi nắm vững kiến thức chuyên ngành, người phiên dịch còn phải nhạy bén trong ngôn ngữ để có thể hiểu và truyền tải nội dung, thông điệp rõ ràng và chính xác đến người nghe.

Mặc dù áp lực công việc không hề nhỏ khi phiên dịch chuyên ngành, nhưng với hơn 20 kinh nghiệm trong nghề phiên dịch, đội ngũ Phiendichvien by AKT tự hào vì đã góp phần tạo nên thành công của sự kiện và mang lại giá trị gia tăng cho quý khách hàng.

>>> Xem thêm Phiên dịch cabin Hội thảo An toàn vệ sinh thực phẩm

>>> Xem thêm Phiên dịch song song tại Lễ hội Áo dài TPHCM lần thứ 8

-----------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịch, Biên dịch, MC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT

Read this article in English. Click here.

Các tin khác