Phiên dịch Y tế, Dược, Chăm sóc sức khỏe

Phiên dịch cabin Hội thảo An toàn vệ sinh thực phẩm

10/04/2015

 

Sản xuất và phân phối bán lẻ thực phẩm có vai trò vô cùng quan trọng trong phát triển kinh tế và bảo đảm an sinh xã hội. Việc bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm nói chung và trong sản xuất và phân phối bán lẻ thực phẩm quan trọng không chỉ với sức khỏe của mỗi cá nhân, cộng đồng, sự phát triển giống nòi mà còn liên quan đối với phát triển kinh tế, thương mại, phát triển văn hóa, xã hội và an ninh chính trị của mỗi địa phương, mỗi quốc gia.

Hội thảo An toàn vệ sinh thực phẩm xoay quanh các vấn đề liên quan đến thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay, điều quan trọng và trên hết đối với con người. Các cơ quan chức năng được nhắc nhở thực hiện đầy đủ trách nhiệm của mình, người kinh doanh được khuyến khích chấp hành pháp luật về an toàn thực phẩm. Người tiêu dùng phải tự trang bị những hiểu biết về thực phẩm hiểu về quyền của mình để hợp sức gây ảnh hưởng, để góp phần làm cuộc sống an toàn hơn cho mọi người.

Một ví dụ rất hình tượng mà không kém phần dí dỏm là của một diễn giả đến từ châu Âu, khi ông nêu lên những con số như sau:

 

Và ông cho rằng số ca tử vong do cá mập hay thú dữ tấn công là rất thấp, mà loài người bị tấn công và đầu hàng nhiều vi khuẩn, những vi khuẩn sẵn sàng chớp thời cơ để sử dụng cơ thể con người làm thức ăn cho chúng.

>>> Xem thêm Phiên dịch cabin Anh Việt chuyên ngành thủy hải sản

>>> Xem thêm MC song ngữ tại Lễ khánh thành nhà máy Hayat Kimya (Bình Phước) với sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ

-----------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịch, Biên dịch, MC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT

Các tin khác