Phiên dịch Y tế, Dược, Chăm sóc sức khỏe

Phiên dịch cabin Hội thảo An toàn vệ sinh thực phẩm

10/04/2015

 

Sản xuất và phân phối bán lẻ thực phẩm có vai trò vô cùng quan trọng trong phát triển kinh tế và bảo đảm an sinh xã hội. Việc bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm nói chung và trong sản xuất và phân phối bán lẻ thực phẩm quan trọng không chỉ với sức khỏe của mỗi cá nhân, cộng đồng, sự phát triển giống nòi mà còn liên quan đối với phát triển kinh tế, thương mại, phát triển văn hóa, xã hội và an ninh chính trị của mỗi địa phương, mỗi quốc gia.

Hội thảo An toàn vệ sinh thực phẩm xoay quanh các vấn đề liên quan đến thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay, điều quan trọng và trên hết đối với con người. Các cơ quan chức năng được nhắc nhở thực hiện đầy đủ trách nhiệm của mình, người kinh doanh được khuyến khích chấp hành pháp luật về an toàn thực phẩm. Người tiêu dùng phải tự trang bị những hiểu biết về thực phẩm hiểu về quyền của mình để hợp sức gây ảnh hưởng, để góp phần làm cuộc sống an toàn hơn cho mọi người.

Một ví dụ rất hình tượng mà không kém phần dí dỏm là của một diễn giả đến từ châu Âu, khi ông nêu lên những con số như sau:

 

Và ông cho rằng số ca tử vong do cá mập hay thú dữ tấn công là rất thấp, mà loài người bị tấn công và đầu hàng nhiều vi khuẩn, những vi khuẩn sẵn sàng chớp thời cơ để sử dụng cơ thể con người làm thức ăn cho chúng.

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Các tin khác