Phiên dịch hội thảo Di trú, Đầu tư, Bất động sản

MC song ngữ tại lễ khánh thành nhà máy Hayat Kimya (Bình Phước) với sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ

03/05/2022

“Làn sóng" đầu tư vào tỉnh Bình Phước hiện này có sự đóng góp rất lớn của Khu Liên hợp công nghiệp - đô thị - dịch vụ Becamex Bình Phước với quy mô hơn 4.600 hecta. Trong đó, Hayat Group - tập đoàn đa quốc gia trong lĩnh vực hàng tiêu dùng - đã quyết định đầu tư 250 triệu USD xây dựng nhà máy rộng 32 ha tại Khu công nghiệp Becamex Bình Phước.

Sau hơn một năm làm thủ tục và thi công, Tập đoàn Hayat đã long trọng tổ chức buổi lễ “Khánh thành nhà máy Hayat Kimya Việt Nam tại Khu liên hợp Công nghiệp - Đô thị - Dịch vụ Becamex Bình Phước”. Nhà máy Hayat tại Việt Nam sẽ là trung tâm sản xuất của toàn khu vực, chuyên cung cấp các sản phẩm tiêu dùng cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

 

Buổi lễ có sự góp mặt của rất nhiều nhân vật cấp cao như Thủ tướng Chính phủ lãnh đạo tỉnh Bình Phước và đại diện các doanh nghiệp liên quan.

Do đó, MC song ngữ giữ một vị trí rất quan trọng trong buổi lễ khánh với sự tham gia của nguyên thủ quốc gia và lãnh đạo các cấp. Với hơn 3000 sự kiện phiên dịch cho các sự kiện phiên dịch song song, phiên dịch đồng thời, Phiên dịch hybrid cho các hội nghị, hội thảo quốc tế lớn nhỏ, tháp tùng cho nhiều nhân vật quan trọng, phiên dịch viên kiêm MC Khang Nguyễn đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các vị khách quý đến tham dự, cũng như nhận được lời khen từ phía BTC vì phần chuyển ngữ không chỉ chính xác mà còn thể hiện được tinh thần của buổi lễ. Gần đây nhất AKT cùng đã mở rộng vai trò của mình trong nhiều sự kiện phiên dịch tại Lễ khánh thành nhà máy điện gió Đông Hải 1 tại tỉnh Trà Vinh. AKT rất tự hào và sẵn lòng mang đến dịch vụ phiên dịch hàng đầu cho để đảm bảo thành công cho sự kiện của khách hàng khi hợp tác với chúng tôi. 

 

>>> Xem thêm dự án phiên dịch tại Lễ khánh thành nhà máy Tetra Pak Bình Dương

>>> Xem thêm dự án MC song ngữ Anh Việt chuyên nghiệp

 

------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịch, Biên dịch, MC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

AKT qua những con số:

 • 120.000 trang tài liệu dịch thuật đa ngành
 • 30.000 giờ phiên dịch trực tiếp
 • 100% nhân sự được đào tạo chuyên môn biên phiên dịch
 • 98% dự án nhận được phản hồi tốt từ khách hàng
 • 20% nhân sự có thâm niên trên 15 năm, 80% nhân sự có thâm niên trên 5 năm
 • Tiết kiệm 30% Chi phí và Thời gian so với các công ty dịch thuật khác.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp