Phiên dịch Nông nghiệp, ngành Nước

Phiên dịch Diễn đàn an toàn thực phẩm PROSAFE

29/01/2021

Bài viết này thuộc lĩnh vực chuyên ngành:

-         Phiên dịch chuyên môn ngành nông nghiệp

-         Phiên dịch chuyên ngành sản xuất, thương mại

-         Phiên dịch đề tài chuyên về an toàn thực phẩm

Đội ngũ Phien Dich Vien by AKT rất vui khi được lựa chọn làm phiên dịch cho Diễn đàn An toàn thực phẩm với chủ đề “Những thách thức và chiến lược ứng phó cho ngành nông phẩm trong giai đoạn COVID-19” lần này.

Diễn đàn nằm trong khuôn khổ Dự án về Thúc đẩy thực phẩm an toàn cho mọi người – PROSAFE do Viện Mekong (Mekong Institute) phối hợp với Trung tâm hỗ trợ phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ 2 (SMEDEC 2 - trực thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng - Bộ Khoa học Công nghệ) tổ chức, và được phát trực tuyến trong hệ thống MI.

Đây là một dạng họp/ hội nghị kết hợp vừa trực tuyến vừa tại chỗ, theo định nghĩa mới là Hội nghị online-offline hoặc Hybrid conference, tức là vừa có người tham dự tại phòng hội thảo, vừa có người tham dự từ xa qua các thiết bị và phần mềm hỗ trợ. Đội ngũ phiên dịch viên chuyên dịch online dày dạn kinh nghiệm của AKT – Phiendichvien.com đã tư vấn cho khách hàng cách phối hợp hoàn hảo nhất cho buổi hội nghị thành công hơn dự kiến.

Lĩnh vực nông nghiệp hiện đang bị ảnh hưởng nặng nề do việc bùng phát dịch bệnh viêm đường hô hấp chủng mới của virus Corona (Covid-19). Bên cạnh đó, công nghiệp chế biến nông sản của Việt Nam cũng gặp nhiều khó khăn bởi Việt Nam là 1 trong 5 quốc gia chịu ảnh hưởng lớn nhất của biến đổi khí hậu, đe dọa sản xuất nông nghiệp, ảnh hưởng lớn đến nguyên liệu phục vụ chế biến.

Diễn đàn được tổ chức với mục tiêu cung cấp và cập nhật thông tin cho các tổ chức, hiệp hội và doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp trong lĩnh vực nông sản xây dựng kế hoạch ứng phó và tiếp tục phát triển sau ảnh hưởng của COVID-19.

Tham gia diễn đàn có gần 30 doanh nghiệp ngành sản xuất, chế biến, thương mại và xuất nhập khẩu nông sản thực phẩm tại TP.HCM và các tỉnh lân cận như Bến Tre, Đồng Tháp, Tiền Giang... Nội dung trao đổi nhằm học hỏi kinh nghiệm  trong việc đối phó với những thách thức này; những chính sách nào của chính phủ đã mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp thực phẩm và các doanh nghiệp cần hỗ trợ gì trước tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp.

Dự án của Viện Mekong về an toàn thực phẩm (“Thúc đẩy thực phẩm an toàn cho mọi người hay PROSAFE”) được khởi xướng nhằm hỗ trợ nâng cao năng lực cho các cơ quan quản lý nông nghiệp và an toàn thực phẩm, của chính phủ cũng như các tổ chức tư nhân của Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam. Dự án nhằm tăng cường kiến thức chuyên môn về thực phẩm an toàn, đồng thời hỗ trợ áp dụng các quy định, tiêu chuẩn an về toàn thực phẩm phù hợp cho các chuỗi giá trị và đầu ra thị trường trong và ngoài nước.

Tham gia phiên dịch cho hàng ngàn sự kiện có quan trọng và có ý nghĩa tích cực như vậy, chúng tôi luôn cảm thấy rất phấn khởi vì cảm giác như được đóng góp một phần nhỏ vào trong sự chuyển biến của xã hội. Với sự chuẩn bị chỉn chu, khả năng phiên dịch nhanh chóng, hiệu quả cùng với kinh nghiệm hơn 20 năm phiên dịch chúng tôi tự tin mang lại thành công cho khách hàng. Đặc biệt khả năng hiểu và sử dụng tốt các nền tảng họp trực tuyến có phiên dịch online đã giúp chúng tôi mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng.

Sự kiện cũng được báo Nông nghiệp Việt Nam đưa tin:

https://nongnghiep.vn/chien-luoc-ung-pho-cho-nganh-nong-pham-trong-giai-doan-covid-19-d276502.html

---------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây 

Read this article in English. Click here

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp