Phiên dịch Sản xuất Công nghiệp

Phiên dịch buổi trao đổi giữa VRA, VRG và phái đoàn Malaysia về ngành cao su

15/12/2022

Bài viết đề cập đến lĩnh vực phiên dịch thuộc chủ đề Cao su, Thương mại và Phát triển bền vững.

Hiệp hội Cao su Việt Nam (VRA) đã cùng Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (VRG) tham dự buổi làm việc với Đoàn Kinh tế và Xúc tiến hàng hóa của Malaysia, nhằm cung cấp thông tin tổng về quan tình hình phát triển ngành cao su Việt Nam cũng như tìm hiểu thông tin về triển vọng ngành cao su Malaysia.

Cụ thể, Thứ trưởng Bộ Công nghiệp trồng trọt và Hàng hóa Malaysia (MPIC) đã bày tỏ mong muốn thúc đẩy mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa doanh nghiệp hai nước trong các ngành về gỗ, cao su, dầu cọ và nội thất. Song song đó, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký VRA cũng chia sẻ về định hướng phát triển bền vững, có trách nhiệm của ngành cao su Việt Nam, thông qua việc xây dựng tài liệu hướng dẫn giảm thiểu rủi ro về môi trường và xã hội cho doanh nghiệp, tăng cường truy xuất nguồn gốc và minh bạch thông tin,…

Đồng hành cùng VRA qua nhiều sự kiện lớn nhỏ, Phien Dich Vien by AKT rất trân trọng sự ghi nhận của Hiệp hội về chất lượng dịch vụ phiên dịch uy tín và hàng đầu của chúng tôi. Bên cạnh đó, AKT cảm thấy tự hào vì đã luôn giữ vững cam kết với đội ngũ phiên dịch viên dày dặn kinh nghiệm và am hiểu về ngành cao su, cả khía cạnh thương mại lẫn kỹ thuật. 

Ngoài ra, Phien Dich Vien by AKT cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm phiên dịch tại các hội nghị, chương trình tập huấn, buổi gặp gỡ đại lý trong lĩnh vực nông nghiệp như Hội chợ Triển lãm VietShrimp, Lễ ký kết MOU giữa nước Cộng hòa Sierra Leone và doanh nghiệp An Giang, Hội nghị "Hỗ trợ doanh nghiệp tận dụng cơ hội phát triển xuất khẩu nông, lâm, thủy sản sang thị trường Liên minh châu Âu, thực thi hiệu quả Hiệp định EVFTA".

>>> Xem thêm Phiên dịch hội thảo tổng kết dự án Coca Cola tại tỉnh Đồng Tháp

>>> Xem thêm Họp tham vấn doanh nghiệp về Chuyển đổi mô hình cà phê & sử dụng nước tại Tây Nguyên

------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịch, Biên dịch, MC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

AKT qua những con số:

 • 120.000 trang tài liệu dịch thuật đa ngành
 • 30.000 giờ phiên dịch trực tiếp
 • 100% nhân sự được đào tạo chuyên môn biên phiên dịch
 • 98% dự án nhận được phản hồi tốt từ khách hàng
 • 20% nhân sự có thâm niên trên 15 năm, 80% nhân sự có thâm niên trên 5 năm
 • Tiết kiệm 30% Chi phí và Thời gian so với các công ty dịch thuật khác.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT

Read this article in English. Click here.

 

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp