Phiên dịch Y tế, Dược, Chăm sóc sức khỏe

Phiên dịch tập huấn về đánh giá quản lý chất lượng ngành dược

27/02/2023

Bài viết đề cập đến lĩnh vực phiên dịch thuộc chủ đề Dược phẩm và Quản lý chất lượng, 

Phiên dịch cho các hội thảo, hội nghị ngành y, dược từ lâu vẫn luôn là một thử thách không hề dễ dàng đối với phiên dịch viên, vì các sự kiện này đòi hỏi người dịch phải có kiến thức chuyên môn. Tuy nhiên, độ khó sẽ càng tăng lên gấp bội nếu đó là các buổi tập huấn về đánh giá/thanh tra (audit) quản lý chất lượng. Khi đó, phiên dịch cần có thêm sự nhạy bén để nắm bắt cách vận hành của doanh nghiệp, cũng như mối quan hệ giữa các bộ phận. Đây mới chính là mấu chốt để đáp ứng được yêu cầu chất lượng phiên dịch cao (chính xác, trung thực) trong các buổi audit. 

Đây cũng chính là nhiệm vụ mà đội ngũ phiên dịch AKT đã hoàn thành xuất sắc trong các đợt tập huấn của Tập đoàn dược phầm hàng đầu thế giới Boehringer Ingelheim cho đối tác tại Hà Nội.

Khách hàng đánh giá rất cao chất lượng dịch vụ của Phien Dich Vien by AKT, không chỉ nắm vững quy trình sản xuất dược phẩm như tiếp nhận vật tư, chia liều, phối trộn, kiểm nghiệm vô trùng,… mà còn sử dụng chính xác các thuật ngữ liên quan đến lĩnh vực đảm bảo/kiểm soát chất lượng (QA/QC). Ngoài ra, khả năng tương tác tốt với giảng viên và đội ngũ nhân viên tại nhà máy cũng là yếu tố mà khách hàng đề cao. 

Với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ phiên dịch lần lượt và song song cho nhiều tập đoàn lớn trên thế giới trong lĩnh vực y, dược như AstraZeneca, Elanco, Sanofi, AKT sẽ luôn là người đồng hành đáng tin cậy, mang đến dịch vụ phiên dịch uy tín, chất lượng nhât dành cho quý khách hàng trong lĩnh vực y, dược. 

>>> Xem thêm Hội nghị thường niên lần thứ tư về tài trợ chuỗi cung ứng châu Á – Thái Bình Dương (APEC)

>>> Xem thêm Diễn đàn Tài chính Bền vững

------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịch, Biên dịch, MC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

AKT qua những con số:

  • 120.000 trang tài liệu dịch thuật đa ngành
  • 30.000 giờ phiên dịch trực tiếp
  • 100% nhân sự được đào tạo chuyên môn biên phiên dịch
  • 98% dự án nhận được phản hồi tốt từ khách hàng
  • 20% nhân sự có thâm niên trên 15 năm, 80% nhân sự có thâm niên trên 5 năm
  • Tiết kiệm 30% Chi phí và Thời gian so với các công ty dịch thuật khác.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT 

Read this article in English. Click here.

 

Các tin khác