Phiên dịch Tài chính, Thuế, Kiểm toán, Chứng khoán

Dịch cabin chuỗi cung ứng Châu Á- Thái Bình Dương

19/02/2020

Lần này, đội ngũ Phiên dịch viên by AKT hân hạnh được tin tưởng chọn làm phiên dịch cho Hội nghị thường niên lần thứ tư về tài trợ chuỗi cung ứng châu Á – Thái Bình Dương (APEC).

Diễn đàn được tổ chức bởi IFC (Tổ chức Tài chính Quốc tế) – một thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới, cùng Cục Kinh tế liên bang Thụy Sỹ (SECO), Hội đồng Tư vấn Doanh nghiệp APEC (ABAC), với sự hỗ trợ của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Với sự chuẩn bị chỉn chu và sự thực hiện với cách làm hay nhất, thông qua kinh nghiệm 5.000 sự kiện trong lịch sử của Phiendichvien by AKT, chúng tôi tự hào vì một lần nữa mang lại thành công cho sự kiện của khách hàng.

Chủ đề của diễn đàn năm nay là “Phát triển thị trường tài trợ chuỗi cung ứng (SCF) tại các nền kinh tế mới nổi” với 4 phiên chính:

- Tổng kết lại tình hình phát triển thị trường tài trợ chuỗi cung ứng và tài trợ thương mại tại Việt Nam, cũng như tại các nước trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

- Thảo luận về Cơ hội và thách thức trong việc phát triển thị trường chuỗi cung ứng SCF tại Việt Nam.

-  Đề cập về hoạt động Tài trợ chuỗi cung ứng trong lĩnh vực nông nghiệp.

- Các dịch vụ hỗ trợ cho Tài trợ chuỗi cung ứng.

Tham gia Diễn đàn có hơn 200 đại biểu là đại diện từ các cơ quan bộ ngành, cơ quan chính phủ, các tổ chức tài chính, ngân hàng, tổ chức cho vay, các đơn vị cung cấp dịch vụ về SCF cùng với nhiều Tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế.

Hội nghị này nằm trong sáng kiến của Kế hoạch hành động Cebu trong khuôn khổ Chương trình APEC của Philipines năm 2015. Tài trợ chuỗi cung ứng là một lĩnh vực chính của thị trường tài trợ/cấp vốn theo tài sản lưu động và ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường tài chính quốc tế, nhằm tăng nguồn vốn kinh doanh cho các khách hàng ưu tiên.

Phiên dịch hội nghị lớn, chuyên môn cao ở tầm quốc tế đòi hỏi người dịch phải nhanh chóng nắm bắt thông tin, kết hợp với kiến thức có sẵn, và diễn đạt thông điệp rõ ràng cho người nghe. Đội ngũ Phiendichvien by AKT đã thực hiện được yêu cầu này. 

Hiện nay việc tài trợ chuỗi cung ứng còn gặp khó khăn do số liệu, hệ thống thông tin tài chính của doanh nghiệp thiếu minh bạch, năng lực quản trị doanh nghiệp còn hạn chế khi tham gia các chuỗi cung ứng, nhất là các chuỗi cung ứng toàn cầu; cũng như chưa có một hệ thống cơ sở dữ liệu chuyên sâu về khách hàng và sàn giao dịch điện tử cho tài trợ chuỗi cung ứng.

Hội nghị này được xem là cơ hội quý báu để các bên có thể trao đổi kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn nhằm thúc đẩy hoạt động tài trợ chuỗi cung ứng tại các nền kinh tế mới nổi, trong đó có Việt Nam. Từ đó, cũng giúp cho các cơ quan Chính phủ có thêm cơ sở, thực tiễn để tiến tới nghiên cứu, xem xét hoàn thiện khuôn khổ pháp lý về thị trường tài trợ chuỗi cung ứng tại Việt Nam.

Tham gia phiên dịch cho các sự kiện lớn nhiều lần ở nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi luôn cảm thấy rất vui khi xem lại sự kiện đã làm trên truyền thông ngày hôm sau.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn đội ngũ Phiên dịch viên AKT cho sự kiện của mình.

Mời các bạn đọc bài báo về sự kiện:

https://sec-warehouse.vn/sec-warehouse-tham-gia-dien-dan-thuong-nien-lan-thu-4-cua-apec-ve-tai-tro-chuoi-cung-ung-chau-a-thai-binh-duong.html

https://tinnhanhchungkhoan.vn/tai-chinh/ifc-thuc-day-tai-tro-chuoi-cung-ung-tai-viet-nam-303129.html

https://bnews.vn/viet-nam-van-bo-ngo-thi-truong-tai-tro-chuoi-cung-ung/139779.html

http://tapchinganhang.gov.vn/hoi-nghi-apec-lan-4-ve-tai-tro-chuoi-cung-ung-tai-tp-ho-chi-minh.htm

------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây 

Read this article in English. Click here

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp