Phiên dịch Marketing, Thể Thao

Phiên dịch cabin ngành hàng không

21/05/2019

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế hiện nay, nhiều sân bay tại các thành phố lớn của Việt Nam như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh hay những điểm du lịch nổi tiếng như sân bay tại Cam Ranh, Đà Nẵng đang phải đối mặt với tình trạng quá tải và tắc nghẽn (congestion), đòi hỏi sự xúc tiến nhanh chóng của các dự án mở rộng và xây mới. Mặt khác, bên cạnh đòi hỏi mở rộng quy mô và công suất thì các sân bay trong tương lai cũng cần đáp ứng yêu cầu dịch vụ của khách hàng, trình độ vận hành sân bay thông qua ứng dụng các tiến bộ công nghệ. Nói một cách tổng quan, các sân bay trong tương lai cần đáp ứng những tiêu chí xanh và thông minh (green & smart airports).

Vừa qua, đội ngũ của phiendichvien.com tham gia phiên dịch cabin cho một cuộc họp của lạnh đạo Tổng công ty Hàng không Việt Nam (ACV) và đoàn doanh nghiệp Pháp dẫn đầu bởi Tổng lãnh sự. Cuộc họp là cơ hội để ACV trình bày các dự án hiện tại cùng như các doanh nghiệp Pháp giới thiệu những giải pháp công nghệ khả thi.

Những doanh nghiệp tham gia trong đoàn bao gồm ADP nhà cung cấp giải pháp trọn gói xuyên suốt chuỗi giá trị ngành hàng không, ACOEM cung cấp giải pháp quản lý tác động môi trường, kiểm soát ô nhiễm tiếng ồn và rung động (noise and vibration pollution control), BUREAU VERITAS với các dịch vụ tư vấn, giám sát, kiểm tra, và bảo đảm tuân thủ cho nhiều dự án phát triển và vận hành cơ sở hạ tầng sân bay; EXAVISION với bộ giải pháp an ninh sân bay bằng máy bay không người lái (drone), IDEMIA giới thiệu công nghệ xử lý thông tin khách hàng và cấp thẻ lên máy bay ứng dụng sinh trắc học (biometric), VEOLIA thiết kế và thực hiện các giải pháp quản lý nước, chất thải và năng lượng cho sân bay. v.v

------------------------------------

Đội ngũ phiên dịch cabin của phiendichvien.com tự hào góp phần vào sự thành công tốt đẹp cho hội nghị! Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây 

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp