Phiên dịch Y tế, Dược, Chăm sóc sức khỏe

Phiên dịch tại Hội thảo Y tế của Vinapharm và Sanofi

13/03/2020

Phiên dịch lĩnh vực y khoa không chỉ đòi hỏi kiến thức chuyên ngành, người phiên dịch còn phải nhạy bén trong ngôn ngữ để có thể hiểu và truyền tải nội dung, thông điệp rõ ràng và chính xác đến người nghe.

Tổng công ty Dược Việt Nam - CTCP (Vinapharm) là Tổng công ty duy nhất của ngành Dược Việt Nam do Bộ Y tế nắm giữ cổ phần chi phối, được thành lập từ năm 1971. Vinapharm hiện đang sở hữu các phần vốn tại 23 doanh nghiệp thành viên. Trong những năm qua, Vinapharm và các doanh nghiệp thành viên đã đóng góp quan trọng trong việc cung ứng các sản phẩm thuốc phục vụ công tác chăm sóc, khám chữa bệnh.

Sanofi là tập đoàn dược phẩm đa quốc gia duy nhất sở hữu ba nhà máy đạt tiêu chuẩn WHO-GMP (Thực Hành Sản Xuất Thuốc Tốt) tại TP.HCM, cung ứng 80% sản lượng của Sanofi tại Việt Nam. Sanofi là một trong những doanh nghiệp nước ngoài đầu tiên đầu tư vào Việt Nam và đã có những sự thành công nhất định trong quá trình phát triển và hợp tác với Vinapharm. 

Lần này , đội ngũ Phiendichvien by AKT hân hạnh được đảm nhận vai trò phiên dịch trong buổi hội thảo về y tế và dược phẩm được tổ chức bởi Vinapharm và Sanofi.

Hợp tác giữa Sanofi và Vinapharm đã được thiết lập từ năm 1993, theo đó, hợp đồng hợp tác mở rộng này bao gồm tất cả các sản phẩm được sản xuất bởi Sanofi Việt Nam.

Mặc dù áp lực công việc không hề nhỏ khi phiên dịch chuyên ngành, nhưng với hơn 20 kinh nghiệm trong nghề phiên dịch, đội ngũ Phiendichvien by AKT tự hào vì đã góp phần tạo nên thành công của sự kiện và mang lại giá trị gia tăng cho quý khách hàng.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn đội ngũ Phiên dịch viên AKT cho sự kiện thành công.

>>> Xem thêm Phiên dịch Hội thảo “Phát triển sản phẩm du lịch y tế Tp.HCM”

>>> Xem thêm Phiên dịch Tiếng Anh chuyên ngành y khoa

-----------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịch, Biên dịch, MC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT

Read this article in English. Click here

 

Các tin khác