Phiên dịch Y tế, Dược, Chăm sóc sức khỏe

Phiên dịch Tiếng Anh chuyên ngành y khoa

27/05/2019

Phiên dịch Y khoa là một lĩnh vực chuyên biệt, không chỉ đòi hỏi khả năng nhạy bén trong ngôn ngữ mà còn cần một vốn kiến thức chuyên ngành nhất định.

Ở các hội nghị chuyên ngành hay các buổi đào tạo, người phiên dịch cần nắm rõ các thuật ngữ y khoa (medical terms) để có thể hiểu và chuyển tải chính xác nội dung, cũng như giúp người nghe lĩnh hội được những kiến thức, kinh nghiệm quý báu từ các chuyên gia, giáo sư đầu ngành. Các hội nghị chuyên ngành có thể có nhiều quy mô với hình thức phiên dịch lần lượt (consecutive) hoặc cabin (simultaneous). Tương tự, các cuộc họp nghiên cứu viên (investigator meeting) chứa đựng rất nhiều thông tin nhằm triển khai một thử nghiệm lâm sàng (clinical trial) hoặc tổng kết các giai đoạn của một nghiên cứu (research). Quan trọng hơn hết, chính các nghiên cứu viên tham gia cuộc họp sẽ là người truyền tải lại đề cương hoặc quy trình nghiên cứu (protocol) cho các cộng sự của mình tại đơn vị.

Bên cạnh đó, ngoài kiến thức y - dược, các hội nghị bàn tròn, họp bàn chiến lược kinh doanh, họp báo, chương trình giới thiệu sản phẩm còn là nơi các bên liên quan (stakeholders) thảo luận hoặc trình bày những nội dung mang tính bảo mật (confidential) cao, hoặc thiết lập mối quan hệ với khách hàng, nhằm mang lại lợi ích cho tổ chức hoặc doanh nghiệp.

Đội ngũ của phiendichvien.com tự hào đã nỗ lực trong quá trình làm việc và nhận được sự tín nhiệm của các công ty, tổ chức như Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân, các công ty Dược phẩm (GSK, Sanofi, Nestlé,…), công ty Thiết bị y tế (Tập đoàn Curexo, Hội đồng Xúc tiến xuất khẩu cao su Malaysia - MREPC). Và bạn có thể là khách hàng thành công tiếp theo của chúng tôi – PhienDichVien by AKT.

>>> Xem thêm Phiên dịch Hội thảo “Phát triển sản phẩm du lịch y tế Tp.HCM”

>>> Xem thêm Phiên dịch Hội thảo chăm sóc sức khỏe Phẫu thuật giảm cân

-----------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịch, Biên dịch, MC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT

Các tin khác