Phiên dịch Y tế, Dược, Chăm sóc sức khỏe

Phiên dịch Cuộc họp khởi động dự án của ELANCO

15/04/2021

Cuộc họp với phần phiên dịch Anh Việt – Việt Anh đề tài Kinh doanh, thủy sản, chăn nuôi, Doanh nghiệp

Cuộc họp khởi động năm 2021 của Elanco Vietnam là sự kiện nhằm điểm lại những thành tựu, khó khăn của năm 2020, và đề ra kế hoạch, cũng như truyền cảm hứng cho các dự án sắp tới.

Đội ngũ Phiên Dịch Viên by AKT hân hạnh được đồng hành trong sự kiện lần này với vai trò là cầu nối ngôn ngữ - phiên dịch cho sự kiện lần này. Với phong thái tự tin, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm từ hàng ngàn sự kiện, hội nghị, đội ngũ phiên dịch AKT tự tin sẽ đảm bảo truyền tải được thông điệp các bên muốn gửi gắm.

Mở đầu cuộc họp là cập nhật tình hình của dự án nuôi trồng thủy sản, chăn nuôi động vật và tiếp thị điện tử. Trong năm 2020, do tình hình dịch Covid-19 căng thẳng, tình hình kinh tế và các hoạt động, dự án của công ty bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuy nhiên, công ty vẫn đạt được những thành tựu nhất định. Điển hình là việc mua lại mảng Thú y - Thủy sản của công ty Bayer, và bắt đầu có những bước đi đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

Bên cạnh đó, những mục tiêu trong năm 2021 cũng đã được đề ra, Elanco cũng có kế hoạch sẽ đầu tư nhiều hơn tại Việt Nam với 14 mảng có tiềm năng phát triển, đặc biệt khi mà tình hình dịch Covid tại Việt Nam đã phần nào được đẩy lùi.

Kết thúc buổi họp lần này là phần trao giải thưởng gắn bó, giải thưởng sáng tạo, và giải thưởng IIDO cho các cá nhân, tập thể góp sức trong việc xây dựng thành công của công ty trong năm 2020 vừa qua.

Trong 20 năm qua, phiên dịch viên Khang Nguyễn và đội ngũ đã tham dự hàng ngàn sự kiện, hội thảo, hội nghị trong nhiều lĩnh vực. Do đó, chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng đội ngũ AKT sẽ mang lại thành công cho khách hàng. Các khách hàng đều gắn bó nhiều năm với chúng tôi, và chúng tôi tin chắc rằng khách hàng nào cũng thấy được sự tận tâm, kiến thức, kỹ năng, kỹ thuật của đội ngũ phiên dịch Anh-Việt Việt-Anh hàng đầu Việt Nam như AKT.

>>> Xem thêm “Cơ hội hợp tác & đầu tư ngành Dược phẩm Ấn Độ”

>>> Xem thêm Hội thảo chuyên ngành về Khảo sát và thống kê

-----------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịch, Biên dịch, MC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT

Read this article in English. Click here

Các tin khác