Phiên dịch Pháp lý, Hải quan, Xuất nhập khẩu

Phiên dịch diễn đàn liên kết phát triển Logistics vùng Đông Nam Bộ

01/11/2023

Diễn đàn Liên kết phát triển Logistics vùng Đông Nam Bộ là một một sự kiện lớn với sự tham dự của Lãnh đạo Bộ ngành, địa phương, Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam, lãnh đạo các Hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài.

Sự kiện thảo luận về quy hoạch, định hướng phát triển logistics đặc biệt là xu hướng logistics hiện đại như bền vững, số hóa và tự động hóa. 

Chương trình có các bài thuyết trình của các diễn giả nước ngoài, đặc biệt là của DP World, một công ty vận hành 20 Khu Vực Thương Mại Tự Do trên toàn cầu, nổi bật nhất là Jebel Ali ở Dubai, một FTZ có diện tích lớn và liên kết với cảng, cần đến 30 năm để phát triển thành công. 

Suốt 4 tiếng liên tục có 18 người trình bày, bằng kiến thức, kỹ năng, thái độ và kinh nghiệm qua hàng trăm hoặc hàng ngàn sự kiện AKT đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ.

Đội ngũ AKT không chỉ là những chàng trai cô gái tài giỏi mà còn là những chiến binh thực sự với sức khỏe tốt và tinh thần bền bỉ để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Chúng ta hy vọng sẽ thấy sự phát triển trong lĩnh vực logistics ở Đông Nam Bộ trong tương lai. Cảm ơn quý khách hàng đã tin cậy và lựa chọn Phien Dich Vien by AKT. Chúng tôi sẵn sàng làm việc cùng bạn vì những sự kiện thành công.

>>> Xem thêm Phiên dịch Hội thảo Trọng tài xây dựng quốc tế TPHCM 2023

>>> Xem thêm Phiên dịch tại Tuần lễ Trọng tài và Hòa giải thương mại Việt Nam năm 2023

------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịchBiên dịchMC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

AKT qua những con số:

  • 120.000 trang tài liệu dịch thuật đa ngành
  • 30.000 giờ phiên dịch trực tiếp
  • 100% nhân sự được đào tạo chuyên môn biên phiên dịch
  • 98% dự án nhận được phản hồi tốt từ khách hàng
  • 20% nhân sự có thâm niên trên 15 năm, 80% nhân sự có thâm niên trên 5 năm
  • Tiết kiệm 30% Chi phí và Thời gian so với các công ty dịch thuật khác.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT

Read this article in English. Click here.

Các tin khác