Phiên dịch Pháp lý, Hải quan, Xuất nhập khẩu

Phiên dịch Hội thảo Trọng tài xây dựng quốc tế TPHCM 2023

23/05/2023

Bài viết đề cập đến lĩnh vực phiên dịch thuộc chủ đề Trọng tài quốc tế và Xây dựng

Hội thảo diễn ra tại khách sạn Le Meridien Sài Gòn dưới sự phối hợp tổ chức giữa Khoa Luật quốc tế, Trường Đại học Luật TPHCM và Hội Pháp luật Xây dựng Việt Nam. Đây là sự kiện quy tụ các luật sự và trọng tài viên quốc tế hàng đầu đến từ các trung tâm trọng tài uy tín trong khu vực.

Trong những năm gần đây, trọng tài nói chung và trọng tài quốc tế nói riêng nổi lên như một phương thức giải quyết tranh chấp ngoài tòa án phổ biến, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng, khi số vụ trọng tài luôn đứng đầu so với các ngành khác. Do đó, hội thảo được kỳ vọng là diễn đàn để các chuyên gia, luật sư, trọng tài viên giàu kinh nghiệm chia sẻ cách thực hành tốt, xu hướng ứng dụng công nghệ trong giải quyết tranh chấp, cũng như vai trò của khung pháp lý trong việc hoàn thiện quy trình tố tụng trọng tài.

Phien Dich Vien by AKT rất tự hào khi luôn là địa chỉ đáng tin cậy của các quý khách hàng trong ngành luật, cụ thể là mảng trọng tài, vì đây là một lĩnh vực còn tương đối mới với nhiều thuật ngữ đặc thù và đòi hỏi kiến thức nền. Điều này cũng minh chứng cho bề dày thành tích của AKT trong hơn 20 năm cung cấp dịch vụ phiên dịch cho các sự kiện quốc tế, với rất nhiều hội thảo thành công trong ngành luật, trọng tài như Hội thảo “Phòng ngừa rủi ro và giải quyết tranh chấp xây dựng bằng trọng tài, Hội thảo “Sự thay đổi khung pháp lý và tác động với giao dịch M&A tại Việt Nam, …

>>> Xem video Phiên dịch trực tuyến sự kiện Hợp tác giao thương Việt Nam-Ấn Độ 

>>> Xem thêm Phiên dịch hội thảo hợp tác đầu tư ngành dược phẩm Ấn Độ 

------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịch, Biên dịch, MC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

AKT qua những con số:

  • 120.000 trang tài liệu dịch thuật đa ngành
  • 30.000 giờ phiên dịch trực tiếp
  • 100% nhân sự được đào tạo chuyên môn biên phiên dịch
  • 98% dự án nhận được phản hồi tốt từ khách hàng
  • 20% nhân sự có thâm niên trên 15 năm, 80% nhân sự có thâm niên trên 5 năm
  • Tiết kiệm 30% Chi phí và Thời gian so với các công ty dịch thuật khác.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT

Read this article in English. Click here.

Các tin khác