Phiên dịch Pháp lý, Hải quan, Xuất nhập khẩu

Phiên dịch tại Tuần lễ Trọng tài và Hòa giải thương mại Việt Nam năm 2023

28/07/2023

Tuần lễ Trọng tài và Hòa giải thương mại Việt Nam năm 2023 là chuỗi sự kiện kéo dài 5 ngày với rất nhiều các phần trình bày, thảo luận về chủ đề ngăn ngừa rủi ro pháp lý và giải quyết tranh chấp, đặc biệt trong bối cảnh một Châu Á năng động, đang phục hồi mạnh mẽ thời hậu đại dịch. 

Đây cũng là lần đầu tiên mà 2 tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ pháp lý và trọng tài  – VLBC và VIAC – đồng tổ chức sự kiện. Được tổ chức tại khách sạn Caravelle, sự kiện là nơi quy tụ của nhiều diễn giả là những trọng tài viên, luật sư tư vấn và đại diện cho các công ty luật, trung tâm trọng tài hàng đầu trong nước và quốc tế.

Với một sự kiện tầm cỡ như ADR Week 2023, độ nén kiến thức lớn là điều không thể tránh khỏi vì phạm vi thảo luận rất rộng, từ thủ tục rút gọn, tính hợp lệ của điều khoản trọng tài cho đến tranh chấp đa bên và hoạt động giám sát của trung tâm. Thế nhưng, với vốn kinh nghiệm tích lũy từ các sự kiện ngành luật trước đó, đội ngũ phiên dịch AKT đã chủ động nghiên cứu và trao đổi với diễn giả để giúp mang đến những phần thảo luận hấp dẫn và bổ ích. 

Chúng tôi cảm thấy rất may mắn và hân hạnh khi từ lâu, đã luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị đầu ngành đối với một chủ đề khá đặc thù và đòi hỏi nhiều kiến thức nền. Điều đó cũng cho thấy AKT luôn duy trì chất lượng dịch vụ phiên dịch sự kiện hàng đầu trong suốt 20 năm làm nghề, và dĩ nhiên, đội ngũ phiên dịch của chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để mang lại thành công cho khách hàng trong nhiều năm sau nữa.

>>> Xem thêm Phiên dịch Hội thảo Trọng tài xây dựng quốc tế TPHCM 2023

>>> Xem thêm Phiên dịch tại Hội nghị Hải quan - Doanh nghiệp “Kết nối, chia sẻ, đồng hành”

------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịchBiên dịchMC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

AKT qua những con số:

  • 120.000 trang tài liệu dịch thuật đa ngành
  • 30.000 giờ phiên dịch trực tiếp
  • 100% nhân sự được đào tạo chuyên môn biên phiên dịch
  • 98% dự án nhận được phản hồi tốt từ khách hàng
  • 20% nhân sự có thâm niên trên 15 năm, 80% nhân sự có thâm niên trên 5 năm
  • Tiết kiệm 30% Chi phí và Thời gian so với các công ty dịch thuật khác.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT

Read this article in English. Click here.

Các tin khác