Phiên dịch Công nghệ cao, IT, Software

Phiên dịch tại Hội thảo của Intel

05/06/2021

Đây là bài viết chuyên ngành Công nghệ, Trí tuệ nhân tạo, và Nhà máy thông minh 

Vào ngày 13/12/2019, Intel đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề về nền tảng IPC (máy tính công nghiệp) tại Bình Dương cho nhà máy 4.0 với hàng loạt các chủ đề như giải pháp quản lý năng lượng trong nhà máy, quản lý hệ thống máy móc - tối ưu hoá quá trình sản xuất, thị giác máy, máy tính công nghệ cho hà máy thông minh, và trí tuệ nhân tạo trong Nhà máy 4.0 trên nền tảng Intel.

Theo đại diện của Intel, IPC đã phổ biến từ lâu trong rất nhiều ngành khác nhau. Tuy nhiên, các hệ thống IPC truyền thống đã phần nào trở nên lỗi thời khi công nghệ tự động hóa ngày xuất hiện càng nhiều. Với lý do, Intel đã cho ra mắt một số sản phẩm mới nhằm hiện đại hóa IPC, phần nào thu hẹp khoảng cách giữa thực trạng ngành và kỳ vọng khách hàng. Theo Intel, các sản phẩm này không chỉ mang đến các giải pháp tự động hóa tiên tiến trong IPC, mà còn tăng cường bảo mật cho doanh nghiệp, mang lại hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh. 

Trong phiên hỏi đáp tại Hội thảo, Intel cũng chia sẻ thêm về khả năng tương thích của các sản phẩm thế hệ mới. Khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn khi cập nhật hay cài đặt chương trình, ứng mới vào trong hệ thống. Ngoài ra, hệ sinh thái sản phẩm mới của Intel cũng có khả năng tương thích ngược, nhằm giải quyết vấn đề vận hành cùng hệ thống cũ mà nhiều công ty đang gặp phải. 

AKT rất cảm ơn quý khách hàng vì tin tưởng lựa chọn chúng tôi cho một buổi hội thảo với các chủ đề chuyên sâu về IPC. Chính những sự kiện như vậy đã giúp cho đội ngũ của chúng tôi có thêm những kiến thức cập nhật về công nghệ, để tiếp tục sứ mệnh mang đến dịch vụ phiên dịch tốt nhất cho khách hàng.

Để tìm hiểu thêm về chúng tôi, xin truy cập: http://phiendichvien.com/

 ---------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây.

Read this article in English. Click here.

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp