Phiên dịch Thương mại, Bán lẻ, FMCG

Hội thảo giao thương doanh nghiệp Việt Nam - Ấn Độ

21/05/2021

Bài viết này thuộc lĩnh vực chuyên ngành:

-         Phiên dịch Thương mại, Bán lẻ, FMCG

-         Phiên dịch Sản xuất Công nghiệp

-         Phiên dịch Chính phủ, Cơ sở hạ tầng

Hội thảo đã cung cấp thông tin về môi trường đầu tư, tình hình kinh tế và những chính sách phát triển quan hệ thương mại của hai nước Việt Nam và Ấn Độ, thể hiện rõ qua sự hợp tác hai chiều của hai nước.

Tham dự hội thảo có sự tham dự trực tuyến của Ngài Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam, Hội đồng Xúc tiến Xuất khẩu Cơ khí Ấn Độ cùng đại diện của 15 tập đoàn, nhà sản xuất, kinh doanh, đầu tư,  xuất nhập khẩu hàng đầu của Ấn Độ trong lĩnh vực: linh kiện, thiết bị cơ khí, điện, năng lượng, chế tạo máy.., và những tập đoàn hàng đầu trong cùng lĩnh vực của Việt Nam, nổi bật như Công ty Đường sắt Sài Gòn (saigonrailway.com), công ty thép Suzuki, nhà thầu xây dựng số 1 Việt Nam tập đoàn xây dựng Hoà Bình, tập đoàn dầu khí Việt Nam Petro Việt Nam,…

Hội nghị quốc tế dưới sự chủ trì của Lãnh sự Ấn Độ tại TPHCM mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa hai quốc gia trong ngành sản xuất, đặc biệt là lĩnh vực linh kiện, thiết bị cơ khí, điện, năng lượng và chế tạo máy…

Những nội dung quan trọng được chia sẻ trong buổi hội thảo như:

-         Những điểm chính trong quan hệ kinh doanh và thương mại giữa Việt Nam - Ấn Độ, do đại diện VCCI trình bày

-         Phát biểu tổng quan về kinh tế Việt Nam và tầm quan trọng của khu vực sản xuất với chia sẻ của Giám đốc Dịch vụ Tư vấn, PwC Việt Nam.

-         Thế mạnh nổi bật của Ấn Độ - thị trường tìm kiếm máy móc chuyên dụng, do EEPC thuyết trình.

-         Quan hệ thương mại song phương Ấn Độ - Việt Nam và cơ hội cho ngành cơ khí, bài phát biểu của EEPC.

Cùng những kinh nghiệm được chia sẻ bởi Hội doanh nghiệp Cơ khí Điện TPHCM (HAMEE), và các khách mời là các doanh nghiệp, tập đoàn lớn của Việt Nam trong ngành.

Đội ngũ Phien Dich Vien by AKT, Top 10 công ty phiên dịch tại Việt Nam, đã hoàn tất nhiệm vụ truyền đạt thông tin, chuyển tải thông điệp của diễn giả, khách mời đến các nhà đầu tư, các công ty đa quốc gia một cách xuất sắc. Bên cạnh đó, việc phiên dịch thông suốt đã góp phần thúc đẩy giao thương giữa hai quốc gia. Hội thảo được thực hiện vừa online vừa offline, đây là loại hình hội thảo mới phát sinh đáp ứng nhu cầu kết nối giao thương trong giai đoạn hậu Covid.

Bằng những kinh nghiệm đúc kết được thông qua những năm phiên dịch liên tục không ngừng nghỉ, Phiên dịch viên Khang Nguyễn và cộng sự đã hoàn tất vai trò chuyển ngữ với nội dung phiên dịch rõ ràng, đảm bảo thông suốt thông tin cả hai chiều ngôn ngữ. 

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Phien Dich Vien by AKT trong công việc phiên dịch Anh Việt và phiên dịch Việt Anh cho cả hai loại hình giao thương (B2B hay Business to Business), và phiên dịch hội thảo online (Seminar hay webinar).

 ---------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây.

Read this article in English. Click here.

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp