Phiên dịch Công nghệ cao, IT, Software

Phiên dịch Hội thảo trực tuyến Giải Pháp Tổng hợp - Intel IoT

17/06/2021

Bài viết này thuộc lĩnh vực chuyên ngành:

-         Phiên dịch Công Nghệ

-         Phiên dịch Thương Mại

Nguồn: Synnexfpt.com

Vào ngày 4/9/2020, Synnex FPT đã tổ chức buổi Hội thảo trực tuyến Giải pháp Tổng hợp Intel IoT thông qua các Đối tác trong Hệ sinh thái IoT. Tại buổi hội thảo này, đại diện từ các công ty công nghệ như Intel, Microsoft, Nexcom, GeoVision, và ECS, đã giới thiệu các giải pháp IoT đến với khách hàng tiềm năng.

Đội ngũ AKT một lần nữa vinh dự được chọn làm phiên dịch sự kiện cho buổi hội thảo này. Là một công ty phiên dịch với nhiều năm kinh nghiệm, chủ đề chuyên sâu về công nghệ đã không thể làm khó đội ngũ Phiên Dịch Viên by AKT, mà ngược lại còn là một cơ hội để chúng tôi chứng tỏ sự đa dạng trong năng lực của công ty và cùng lúc học hỏi những điều mới trong thị trường này.

Tại buổi hội thảo, đại diện các doanh nghiệp đã lần lượt giới thiệu những giải pháp IoT để đáp ứng cho nhu cầu tích hợp và hoạt động trên các thiết bị ngày nay. Các công ty đã quan sát và nêu ra những thiếu sót trong thị trường, đồng thời nhấn mạnh nhu cầu đối với IoT trong xã hội, từ đó đưa ra các công cụ phù hợp cho bất kỳ nhu cầu và lĩnh vực nào của người tiêu dùng. Cùng với các giải pháp công nghệ mới, các doanh nghiệp đã cùng nhau đưa ra các phương án, mô hình đổi mới hiệu quả hơn để có thể đi đôi với công nghệ IoT tiên tiến.

Hầu hết các doanh nghiệp tập trung hỗ trợ, phục vụ cho ngành bán lẻ, cụ thể hơn là ngành bán lẻ thông minh, xây dựng trải nghiệm của khách hàng và hiểu rõ khách hàng hơn thông qua trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence - AI). Họ cũng tập trung vào các cải tiến trong việc nâng cao sự thoải mái và tương tác giữa khách hàng với sản phẩm. Ngoài ra, buổi hội thảo còn mang đến rất nhiều giải pháp IoT trong lĩnh vực sản xuất và quản lý nội bộ để nâng cao hiệu quả, năng suất.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ Phiên Dịch Viên by AKT đã nhanh chóng nắm bắt nội dung thông điệp một cách dễ dàng để truyền tải đến khán giả. Chúng tôi đã hoàn thành trách nhiệm và yêu cầu của sự kiện, mang lại thành công cho khách hàng. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ phiên dịch của AKT chúng tôi.

 ---------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây 

Read this article in English. Click here

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp