Phiên dịch Công nghệ cao, IT, Software

Cuộc thi Đổi mới sáng tạo ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI)

03/05/2021

Đây là bài viết về chủ đề Công nghệ, Trí tuệ nhân tạo, và Kinh doanh

Đội ngũ AKT rất vui khi làm việc tại Cuộc thi Đổi mới sáng tạo ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) TPHCM Năm 2020, tổ chức bởi Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp cùng Sở Thông tin và Truyền thông, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, và Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ (NATEC). Đây là một ngày đặc biệt đối với các thiên tài công nghệ cũng như các doanh nghiệp và cơ quan nhà nước khi có thể dùng những ý tưởng sáng tạo để phục vụ cho cộng đồng và xã hội. Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm lớn từ các khán giả và thí sinh, với tổng số hồ sơ tiếp nhận lên đến 108 dự án về mọi lĩnh vực, như y tế, giáo dục, du lịch,…

 

Qua vô số sự kiện lớn và nhỏ, đội ngũ AKT đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cũng như một số sự kiện khác, đây là một ngày làm việc chuyên sâu về công nghệ liên quan đến rất nhiều ngành nghề khác, do đó đòi hỏi cao về kiến thức và kinh nghiệm từ các phiên dịch viên. Tuy nhiên, chúng tôi tự tin về khả năng của mình và sẽ chắc chắn mang lại thành công đến bất kỳ khách hàng nào.

Qua ba tháng, ban tổ chức đã đưa ra những quyết định kỹ càng để chọn ra các dự án xứng đáng để bước tiếp vào vòng chung kết. Trong quá trình thi, các thí sinh đã được tham gia vào nhiều khóa tập huấn và trao dồi kiến thức chuyên sâu để đảm bảo mang đến được những dự án xuất sắc nhất.

Hôm nay, chung kết Cuộc thi đã có sự góp mặt của rất nhiều khách mời là các nhân vật quan trọng trong lĩnh vực công nghệ cũng như các ngành nghề khác, như ông Nguyễn Việt Dũng, là Thành uỷ viên, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, và ông Huỳnh Thành Đạt, là Uỷ viên trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công Nghệ.

Cuối cùng, ba dự án xuất sắc nhất cũng đã được ban tổ chức bầu chọn, đó là dự án Tầm soát bệnh Glôcôm bằng chụp ảnh màu gai thị với ứng dụng phần mềm trí tuệ nhân tạo EYEDR, dự án xác định sức khỏe cây trồng bằng máy bay không người lái, và dự án Music ID. Ngoài ra, Cuộc thi còn hoan nghênh một số dự án khác qua giải Khuyến khích và giải Ấn tượng. Qua cuộc thi này, ban tổ chức cũng như các thí sinh, những người trong ngành đã rất hào hứng khi có thể thúc đẩy sự sáng tạo công nghệ và qua đó mang lợi ích đến cho cộng đồng và xã hội Việt Nam.

Là vai trò phiên dịch viên, đội ngũ AKT đã hoàn thành vai trò, giúp chương trình diễn ra thành công và suôn sẻ. Không chỉ hạnh phúc khi được nhận thêm nhiều kiến thức chuyên sâu trong các lĩnh vực, đội ngũ chúng tôi còn rất hạnh phúc khi khách hàng bày tỏ sự cảm ơn và hài lòng với dịch vụ của AKT. Cảm ơn mọi người đã luôn tin tưởng vào AKT.

Để biết thêm chi tiết chương trình, xin truy cập:

TPHCM: Trao giải cuộc thi Đổi mới sáng tạo ứng dụng trí tuệ nhân tạo

 ---------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây 

Read this article in English. Click here

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp