Phiên dịch Công nghệ cao, IT, Software

Phiên dịch Hội thảo Tiếp Thị Số Trong Nhà & Ngoài Trời

15/04/2021

Bài viết này thuộc lĩnh vực:

-        Phiên dịch công nghệ cao

-        Phiên dịch IT

Đội ngũ phiên dịch viên tại AKT rất hân hạnh được đồng hành cùng Lạc Việt và Intel với vai trò là cầu nối ngôn ngữ tại hội thảo “Tiếp Thị Số Trong Nhà Và Ngoài Trời Ứng Dụng Edge AI, SDM Và DOOH”, nhằm cung cấp những thông tin cần thiết và những giải pháp ứng dụng công nghệ thông minh, giúp tiếp thị số theo xu hướng dẫn đầu thị trường cho các tổ chức.

Trong dịp này, công ty cổ phần tin học Lạc Việt phối hợp đồng tổ chức cùng Intel, với sự góp mặt của các diễn giả đến từ Công ty CP Lạc Việt, OEM của Dell, CLB Quảng cáo ngoài trời VN và Inel Corporation.

Buổi hội thảo cung cấp những thông tin thiết thực qua những chủ đề như:

 • Động lực của ứng dụng Edge AI
 • Kỷ nguyên mới của Digital Signage với Intel® SDM
 • Giải pháp Edge AI Server
 • Số hóa Quảng cáo ngoài trời tại VN
 • Designing for the Future with Intel® SDM
 • Digital Signage - Phần mềm SaaS. Intel SDM & Edge AI

Những nội dung này rất sát với yêu cầu của các tổ chức và doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0, và là một lĩnh vực quen thuộc với đội ngũ phiên dịch viên kinh nghiệm tại công ty AKT – phiendichvien.com.

Hiện nay, thị trường Edge AI đang phát triển nhanh chóng toàn cầu, nhưng ở Việt Nam lại phát triển chậm do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và các doanh nghiệp chưa thật sự quen thuộc với Edge AI và cách áp dụng thực tiễn.

Diễn giả Hà Thân – Tổng giám đốc công ty CP Tin học Lạc Việt – đã mở đầu buổi hội thảo bằng cách giới thiệu tổng quan về Edge AI và nói về những nhu cầu thực tế để thúc đẩy sự phát triển của cơ sở hạ tầng Edge AI.

Diễn giả Nguyễn Quang Nhựt - Chủ tịch CLB Quảng cáo ngoài trời VN đã chia sẻ về việc chuyển dịch quảng cáo ngoài trời sang công nghệ số 4.0. Bằng cách áp dụng Digital Signage và DOOH (Digital Out-of-Home), các tổ chức có thể nâng cao hiệu quả quảng cáo và thu hút người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, cũng có sự góp mặt của các diễn giả:

 • David Tay – Giám đốc Sản phẩm Toàn cầu của Intel
 • Võ Phạm Nghĩa Bình – Chuyên viên Tư vấn Cao cấp mảng Giải pháp OEM của Dell Việt nam
 • Yi-Yu Huang – Quản lý phát triển doanh nghiệp của GIGA IPC.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành phiên dịch, Phien Dich Vien by AKT đã chuẩn bị kỹ càng để chuyển ý hiệu quả, giúp đem lại sự thành công cho buổi hội thảo. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn phiendichvien.com cho sự kiện của mình.

 ---------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây

Read this article in English. Click here

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp