Phiên dịch Công nghệ cao, IT, Software

Phiên dịch hội thảo triển khai app của Vietjet

18/07/2020

Bài viết này thuộc lĩnh vực chuyên ngành:

- Phiên dịch công nghệ cao

- Phiên dịch IT

- Phiên dịch chuyên ngành hàng không

Sự kiện do Vietjet tổ chức nhằm đề ra các ứng dụng sáng tạo, xây dựng đề cương dự án công nghệ và các phương pháp phát triển App hiện đại, phục vụ vận chuyển hàng không và cung cấp hàng hoá và dịch vụ thông qua các ứng dụng công nghệ thương mại điện tử. 

Đội ngũ Phien Dich Vien by AKT hân hạnh được làm người đồng hành mảng ngôn ngữ cùng Vietjet , với vai trò phiên dịch sự kiện triển khai ứng dụng đặt vé.

Khách hàng có thể quản lý hành trình, làm thủ tục check-in trước, nhận thông tin thay đổi giờ bay hoặc mua thêm dịch vụ bất kì lúc nào.

Các phiên dịch viên của AKT đều là những người giỏi cả hai ngôn ngữ. Vì vậy chúng tôi làm việc tự tin, đem lại thành công cho khách hàng. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn phiendichvien.com cho các sự kiện hàng đầu trong nước và quốc tế.

---------------------------------------------------

Phiendichvien.com, AKT Service Co. Ltd., với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch hội nghị Anh Việt, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng cao cấp, với sự thành công cho các sự kiện của khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây 

Read this article in English. Click here

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp