Phiên dịch Công nghệ cao, IT, Software

Phiên dịch hội thảo “Happy Digital Bank”

15/07/2020

Bài viết này thuộc lĩnh vực chuyên ngành:

-          Phiên dịch ngành ngân hàng

-          Phiên dịch IT

-          Phiên dịch software

Hội thảo nằm trong chuỗi chương trình “Hello Tommorow”  với chủ đề chính là “Happy Digital Bank”.

Với vai trò là cầu nối ngôn ngữ trong sự kiện lần này. Đội ngũ Phien Dich Vien by AKT cảm thấy rất vui vì được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn làm phiên dịch cho các sự kiện quan trọng.

Hiện nay, công cuộc chuyển đổi số đang diễn ra rất mạnh mẽ từquốc gia số, chính phủ số, nền kinh tế số, công dân số đến ngân hàng số. Thế giới đang thay đổi rất nhanh, nhu cầu và thị trường luôn đòi hỏi sự đổi mới. Sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt đang thách thức mỗi doanh nghiệp, ngân hàng, trong đó có Digital Banking.

Buổi hội thảo nhằm mục đích để cho các doanh nghiệp cùng trao đổi, thảo luận và đề xuất, cũng như đưa ra các ý tưởng, giải pháp cho hoạt động số hóa trong lĩnh vực ngân hàng.

HDBank đã mang đến Hội thảo những thông tin thiết thực dưới góc độ của đại diện ngân hàng thương mại như:

- Các mô hình chuyển đổi ngân hàng số

- Vị thế số hoá của HDBank

- Phương pháp tiếp cận chuyển đổi số

- Hành vi khách hàng, môi trường cạnh tranh

- Hiện trạng tính năng, công nghệ  của Apps HDBank hiện tại

- Mô hình hệ sinh thái số

Ban tổ chức cũng thực hiện các cuộc khảo sát, đánh giá ý kiến, nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng về hoạt động ngân hàng số để giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quát và đa chiều từ khách hàng, đối tác, người dùng qua đó đưa ra các giải pháp và cung cấp sản phẩm dịch vụ ngân hàng số tối ưu cho khách hàng.

Với sự chuẩn bị chỉn chu cùng kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề phiên dịch, Phien Dich Vien by AKT tự hào vì thêm một lần nữa góp phần mang lại thành công cho sự kiện của khách hàng quan trọng.

---------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây 

Read this article in English. Click here

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp