Phiên dịch Huấn luyện Kỹ năng, Giáo dục

Phiên dịch đẳng cấp chuyên nghiệp cho Youtube

04/09/2020

Bài viết này thuộc lĩnh vực chuyên ngành:

-         Phiên dịch huấn luyện

-         Phiên dịch kỹ năng

-         Phiên dịch chuyển đổi số

-         Phiên dịch youtube

YouTube Creators for Change là một dự án ra mắt năm 2016 nhằm giới thiệu những Người sáng tạo truyền cảm hứng, thông qua YouTube để cất lên tiếng nói về các vấn đề khó khăn và tạo nên sự thay đổi tích cực trên toàn thế giới. Các sáng kiến này trao quyền cho hàng nghìn người trẻ tuổi tại châu Âu, Trung Đông và châu Á - Thái Bình Dương.

Đội ngũ Phien Dich Vien by AKT vô cùng hân hạnh khi được đồng hành cùng Youtube với vai trò phiên dịch trong sự kiện lần này. Cảm ơn quý khách hàng đã đã luôn lựa chọn và tin tưởng phiên dịch viên trong những năm qua cho sự kiện của mình.

Chương trình đã thu hút được sự tham gia của nhiều nhà sáng tạo Việt Nam với những sáng kiến và dự án nhằm tận dụng sức ảnh hưởng của họ với công chúng, mang lại thay đổi tích cực cho xã hội.

Tham gia phiên dịch cho các sự kiện lớn nhiều lần ở nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi luôn cảm thấy rất vui khi xem lại sự kiện đã làm trên truyền thông ngày hôm sau. Đặc biệt khi làm việc cho những sự kiện có ý nghĩa như vậy, chúng tôi lại thêm tự hào vì đã đóng góp một phần nhỏ cho sự phát triển.

Thông qua chương trình, các nhà sáng tạo YouTube Việt có cơ hội tham gia vào cộng đồng các đại sứ của chương trình Người Sáng Tạo Thay Đổi đến từ khắp nơi trên thế giới và giao lưu với những nhà sáng tạo đang dùng video của mình để truyền bá thông điệp tích cực đến hàng triệu người đăng ký.

Bối cảnh của buổi làm việc cũng thật vui khi không gian được tổ chức theo hướng sáng tạo và thoải mái, để mọi người tham gia tích cực với nhiều phần trao đổi thú vị.

Mời các bạn đọc bài báo về sự kiện:

http://www.baodongnai.com.vn/xahoi/202002/viet-nam-co-3-dai-su-nguoi-sang-tao-thay-doi-youtube-dau-tien-2988542/

https://vtv.vn/cong-nghe/youtube-creators-for-change-lan-dau-duoc-to-chuc-tai-viet-nam-20191218155323609.htm

https://voh.com.vn/chinh-tri-xa-hoi/chuong-trinh-nguoi-sang-tao-thay-doi-chinh-thuc-khoi-dong-tai-viet-nam-347708.html

https://www.techz.vn/177-1219-1-youtube-mang-chuong-trinh-nguoi-sang-tao-thay-doi-toi-viet-nam-ylt502948.html

---------------------------------------------------

Phiendichvien.com, AKT Service Co. Ltd., với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch hội nghị Anh Việt, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng cao cấp, với sự thành công cho các sự kiện của khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây

Read this article in English. Click here

 

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp