Phiên dịch Huấn luyện Kỹ năng, Giáo dục

Phiên dịch cho Smart Train

14/03/2019

Smart Train là một tổ chức đào tạo  chuyên cung cấp các chương trình đào tạo kế toán – tài chính quốc tế và các khóa học ngắn hạn về kế toán, kiểm toán, tài chính cho doanh nghiệp. Hội thảo do Smart Train phối hợp với Hiệp hội Kiểm toán nội bộ Hoa Kỳ, khu vực châu Á – Thái Bình Dương (ACIIA) và Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE) tổ chức tại Sở giao dịch Chứng khoán TP.HCM.

Việc dịch Anh Việt cho một hội thảo mà hầu hết người tham dự đều giỏi tiếng Anh không phải là chuyện đơn giản. Đối với các tình huống phiên dịch này, kinh nghiệm của “thông dịch viên” là rất quan trọng.

Hội thảo nói về việc “Cập nhật quy định về Kiểm Toán Nội Bộ & kinh nghiệm tổ chức Chức năng Kiểm Toán Nội Bộ hiệu quả tại công ty niêm yết”. Theo Ông Phạm Ngọc Hoàng Thanh - Giám đốc Điều hành Smart Train, trong bối cảnh mở cửa hội nhập mạnh mẽ vào nền kinh tế toàn cầu, các doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều rủi ro kinh doanh khó lường, vấn đề kiểm soát hoạt động quản trị đối với doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. Trong đó, vai trò của kiểm toán nội bộ là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay. Kế toán nội bộ được đánh giá là tuyến phòng ngự trong việc giúp lãnh đạo kiểm soát và phòng ngừa rủi ro.

Việc nâng cao chất lượng nhân sự kiểm toán nội bộ đang là thách thức rất lớn đối với doanh nghiệp khi nguồn nhân lực được đào tạo bài bản về kiểm toán nội bộ nhất là kiểm toán nội bộ theo thông lệ và chuẩn quốc tế đang có sự thiếu hụt lớn. Vì vậy, các doanh nghiệp cần chú trọng công tác đào tạo kiến thức, kỹ năng cho kiểm toán nội bộ để đáp ứng yêu cầu cũng như mang lại lợi ích lâu dài, ổn định cho doanh nghiệp. Đây là một trong các đề tài phiên dịch cần kiến thức liên ngành, có liên quan đến nhân sự, tuyển dụng, công nghệ, hoạch định chính sách, quy chế, pháp luật, vv hòa vào nhau trong quá trình trao đổi ý kiến.

Từ ngày 1/4/2019, Nghị định 05/2019/NĐ-CP sẽ chính thức có hiệu lực, nhiều quy định mới sẽ được cập nhật cho người làm kiểm toán nội bộ doanh nghiệp. Bà Lê Thị Tuyết Nhung - Phó Cục trưởng Cục Quản lý giám sát Kế toán và Kiểm toán – Bộ Tài chính chia sẻ điểm nổi bật trong những quy định bao gồm: tiêu chuẩn người làm công tác kiểm toán nội bộ, quy chế, quy trình kiểm toán nội bộ, trách nhiệm và quyền hạn của kiểm toán nội bộ cũng như của các bên liên quan. Đây được xem là khung pháp lý toàn diện đầu tiên về hoạt động kiểm toán nội bộ tại các đơn vị, công ty và doanh nghiệp.

Đội ngũ phiên dịch viên của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, các phiên dịch viên đã thực hiện phiên dịch thành công, truyền đạt rõ ràng nội dung của buổi hội thảo đến các thành viên tham dự. Cảm ơn các khách hàng trong lĩnh vực tài chính – kế toán luôn tin tưởng phiendichvien.com.

--------------

Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp của chúng tôi chuyên dịch thuật cho các sự kiện: phiên dịch cabin, phiên dịch hội thảo, phiên dịch hội nghị, phiên dịch event, phiên dịch đàm phán, phiên dịch forum, phiên dịch huấn luyện,… Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp