Phiên dịch Huấn luyện Kỹ năng, Giáo dục

Phiên dịch sân khấu và họp báo ELSA Speak Vietnam

24/12/2019

ELSA Speak là ứng dụng học nói và giao tiếp Tiếng Anh duy nhất có thể nhận diện & chỉnh sửa lỗi sai chính xác đến từng âm tiết nhờ vào công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo Top 5 thế giới, được đầu tư bởi Google. Sau khi thành công lớn tại vòng gọi vốn Series A với sự tham gia của nhà đầu tư chiến lược Gradient Ventures – quỹ mạo hiểm chuyên về A.I. của Google, startup Việt có trí tuệ nhân tạo ELSA liên tục phát triển mạnh mẽ. Hiện nay, ELSA đã có văn phòng đại diện tại Ấn Độ – thị trường lớn thứ 2 toàn cầu. ELSA cũng đã có mặt tại đất nước đông dân thứ 4 thế giới & đông nhất Đông Nam Á – Indonesia và tại thị trường nổi tiếng “khó tính” là Nhật Bản.

Lần này,  đội ngũ Phiên dịch viên AKT đảm nhận vai trò phiên dịch cho Lễ ký kết & họp báo Hợp tác B2B Chiến lược giữa ELSA và SEAC sáng ngày 8/11 và cả chương trình “English for career success” do ELSA tổ chức ngày 11/11.  

SEAC là đơn vị đào tạo và phát triển nhân lực tại Thái Lan với danh sách khách hàng lâu năm bao gồm gần 100 doanh nghiệp nằm trong Fortune 500 (top 500 công ty lớn nhất thế giới). Với việc hợp tác cùng ELSA, SEAC hướng đến sứ mệnh nâng cao kỹ năng nói và giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp cho nguồn nhân lực Thái Lan nói riêng & Đông Nam Á nói chung.

Theo thoả thuận hợp tác, SEAC sẽ đưa giải pháp “ELSA 3-trong-1” đến 770 doanh nghiệp lớn nhất tại Thái Lan, và 1310 trường học, bao gồm 570 trường công lập và 740 trường dân lập.

Phiên dịch viên Khang Nguyễn đã xuất sắc truyền tải nội dung thông điệp của ELSA và SEAC đến với báo chí, đồng thời góp phần giúp khách mời và nhà báo hiểu nhau hơn qua phần phiên dịch hỏi đáp, thêm vào danh sách những sự kiện thành công tốt đẹp của đội ngũ AKT.

Văn Đinh Hồng Vũ, sáng lập viên & CEO của ELSA, chia sẻ: “ELSA vui mừng được đồng hành cùng SEAC trong thời gian sắp tới, chúng tôi hy vọng giúp đối tác doanh nghiệp của SEAC tại Thái Lan phát triển khả năng ngôn ngữ cho nhân lực của mình. Đây là một cột mốc quan trọng với ELSA trên hành trình giúp 1.5 tỷ người học ngôn ngữ trên toàn thế giới có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo, vượt qua rào cản và nắm bắt mọi cơ hội trong công việc & cuộc sống.”

Chúng tôi cảm thấy rất vui khi tham gia sự kiện lần này, đặc biệt còn nhận được lời cảm ơn từ phía khách hàng vì đã đóng góp vào thành công của event ngày hôm nay “Em cảm ơn anh chị rất nhiều vì đã đóng góp phần bự làm nên thành công của event ngày hôm nay. Anh không chỉ là phiên dịch viên mà còn là người dẫn dắt, thu hút sự chú ý của khán giả. Mong gặp anh ở event 11/11 tới – cũng là về chủ đề tiếng Anh, chuyên môn của anh luôn. Much appreciated anh!”. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn đội ngũ Phiên dịch viên AKT cho sự kiện của mình.

Mời các bạn xem video chúng tôi quay tại sự kiện:

https://www.youtube.com/watch?v=gUcnXm_iL3I&t=43s

https://www.youtube.com/watch?v=P2FnDPqh_iU

Mời các bạn đọc bài báo về sự kiện mà Phiendichvien by AKT đã thực hiện với vai trò phiên dịch sân khấu và phiên dịch họp báo, với tác phong chắc chắn, chỉnh chu và mang lại thành công cho sự kiện:

https://trainghiemso.vn/elsa-ky-hop-tac-chien-luoc-b2b-voi-seac/

https://www.techtimes.vn/elsa-hop-tac-cung-seac-mang-giai-phap-elsa-3-trong-1-cho-danh-nghiep-den-thi-truong-chau-a/

https://doanhnhansaigon.vn/giao-duc/giai-phap-dao-tao-tieng-anh-doanh-nghiep-elsa-3-trong-1-1095522.html

https://thanhnien.vn/giao-duc/cong-cu-hoc-tieng-anh-bang-tri-thong-minh-nhan-tao-cua-viet-nam-den-thai-lan-1146275.html

https://baomoi.com/guong-mat-tre-viet-nam-tieu-bieu-2018-mo-rong-ung-dung-elsa-den-thai-lan/c/32886083.epi

https://forbesvietnam.com.vn/tin-cap-nhat/elsa-bat-tay-tap-doan-giao-duc-seac-mo-rong-thi-truong-thai-lan-8157.html

----------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây

Read this article in English. Click here

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp