Phiên dịch Công nghệ cao, IT, Software

Phiên dịch Shark Tank Forum 2022

07/01/2023

Bài viết đề cập đến lĩnh vực phiên dịch thuộc chủ đề Khởi nghiệp, Đổi mới sáng tạo, Chuyển đổi số và Kinh doanh.

Với chủ đề “Đột phá tăng trưởng trong nền kinh tế số”, Shark Tank Forum 2022 mang đến bức tranh kinh tế số ở Việt Nam năm 2023, qua đó tập trung thảo luận các giải pháp chuyển đổi số, đồng thời gợi mở những cơ hội tiềm năng trong nền kinh tế số để nâng cao hiệu quả, hoạt động sản xuất, bứt phá tăng trưởng cho doanh nghiệp.

Là đối tác phiên dịch chính cho sự kiện lần này, AKT đảm nhiệm chuyển ngữ 2 chiều Việt - Anh và Anh – Việt cho đại diện Hiệp hội chuyên ngành, tập đoàn, các chuyên gia kinh tế, các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp SMEs, các công ty startup trong sự kiện thường niên lớn nhất năm của cộng đồng khởi nghiệp.

Chương trình đã đem đến cho người tham dự một khái niệm “mới mà quen”: hacking growth – một thuật ngữ xuất phát từ ngành marketing (growth hacking), ý chỉ quá trình thử nghiệm liên tục để tìm kiếm và mở rộng những sáng kiệu hữu hiệu, đồng thời loại bỏ những cái kém hiệu quả ngay từ ban đầu để tránh lãng phí nguồn lực. Đây cũng là sợi dây xuyên suốt kết nối nhiều câu chuyện khác nhau về phá vỡ rào cản ngại chuyển đổi số, ứng biến linh hoạt và tối ưu nguồn lực.

Diễn đàn không chỉ có các phần trình bày từ các chuyên gia, chủ doanh nghiệp, mà còn có phần trao đổi với người tham gia với rất nhiều câu hỏi thú vị những cũng đầy hóc búa. Đó cũng là lý do vì sao mà khách hàng tin chọn dịch vụ phiên dịch sự kiện của AKT. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu rộng về nền kinh tế cũng như hoạt động kinh doanh, khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm khi tất cả nội dung trao đổi đều được dịch một cách chính xác và đầy đủ ý, đảm bảo cho quá trình thảo luận luôn diễn ra sôi nổi. 

Song song đó, trong 2 năm đại dịch vừa qua, Phien Dich Vien by AKT được biết đến như nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch trực tuyến hàng đầu tại TPHCM như phiên dịch lần lượt cho các tọa đàm, buổi trao đổi, ra mắt sản phẩm trực tuyến. Ngoài ra, AKT còn có dịch vụ phiên dịch song song tại các sự kiện hybrid như họp tiến độ dự án an toàn đập của Haskoning, lễ ký kết giữa Sở Du lịch với EuroCham và VIAGS.

>>> Xem thêm Phiên dịch song song tại Lễ hội Áo dài TPHCM lần thứ 8

>>> Xem thêm MC/Phiên dịch tại lễ ký kết giữa viện Đại học Oxford và tập đoàn Sovico 

--------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịch, Biên dịch, MC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

AKT qua những con số:

 • 120.000 trang tài liệu dịch thuật đa ngành
 • 30.000 giờ phiên dịch trực tiếp
 • 100% nhân sự được đào tạo chuyên môn biên phiên dịch
 • 98% dự án nhận được phản hồi tốt từ khách hàng
 • 20% nhân sự có thâm niên trên 15 năm, 80% nhân sự có thâm niên trên 5 năm
 • Tiết kiệm 30% Chi phí và Thời gian so với các công ty dịch thuật khác.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT

Read this article in English. Click here.

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp