Phiên dịch ngành Năng lượng, Dầu khí

Phiên dịch song song cuộc họp tiến độ online về dự án an toàn đập Việt Nam

09/05/2022

Cuộc họp tiến độ online về dự án an toàn đập Việt Nam được tổ chức trực tuyến với sự tham gia của Ban quản lý dự án (BQLDA) và Cục Kỹ thuật an toàn và Môi trường công nghiệp (ISEA), trực thuộc Bộ Công thương (MOIT) và Đơn vị tư vấn Royal Haskoning DHV.

Mục tiêu của dự án là nhằm khung quản lý an toàn đập tiên tiến và xây dựng hướng dẫn kỹ thuật đánh giá an toàn đập của các đập thủy điện và các công trình liên quan, qua đó đảm bảo mức rủi ro có thể chấp nhận được trong bối cảnh của Việt Nam.

 

Đối với những cuộc họp có nội dung chuyên sâu về kỹ thuật như quản lý an toàn đập, đội ngũ phiên dịch AKT đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu, thảo luận với các chuyên gia của BQLDA về kiến thức trong ngành, qua đó thống nhất các thuật ngữ sử dụng trong cuộc họp nhằm đảm bảo hiệu quả trao đổi giữa hai bên. Đây cũng là một trong những yếu tố mà khách hàng luôn đánh giá cao ở AKT.

Cuộc họp đã diễn ra tốt đẹp với sự hài lòng của cả hai bên trong việc đạt được sự thống nhất cho những bước tiếp theo. Đối với chúng tôi, đây chính là giá trị mà đội ngũ phiên dịch trình độ cao, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề của AKT muốn mang lại. Với hơn 3000 sự kiện diễn ra ở khắp các hình thức, từ hội thảo, hội nghị, lễ khánh thành cho đến đại hội cổ đông, họp báo trên nhiều lĩnh vực. Gần đây nhất AKT cũng đã mở rộng vai trò của mình trong nhiều sự kiện khác như Phiên dịch Lễ ký kết EuroCham và VIAGS, MC song ngữ Hưng Thịnh và Samsung Vina. Đội ngũ phiên dịch AKT luôn đặt chất lượng dịch vụ và uy tín cho khách hàng lên hàng đầu.

Bài viết đề cập đến lĩnh vực phiên dịch thuộc chủ đề: Năng lượng, An toàn đập

>>> Xem thêm dự án Phiên dịch Hội nghị thượng đỉnh về Năng lượng gió

>>> Xem thêm dự án MC song ngữ chuyên nghiệp

------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịch, Biên dịch, MC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

AKT qua những con số:

  • 120.000 trang tài liệu dịch thuật đa ngành
  • 30.000 giờ phiên dịch trực tiếp
  • 100% nhân sự được đào tạo chuyên môn biên phiên dịch
  • 98% dự án nhận được phản hồi tốt từ khách hàng
  • 20% nhân sự có thâm niên trên 15 năm, 80% nhân sự có thâm niên trên 5 năm
  • Tiết kiệm 30% Chi phí và Thời gian so với các công ty dịch thuật khác.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT

 

Các tin khác