Phiên dịch ngành Năng lượng, Dầu khí

Phiên dịch Hội nghị thượng đỉnh về Năng lượng gió

05/03/2020

Vietnam Onshore and Offshore Wind Summit 2019 - Hội nghị thượng đỉnh về Năng lượng gió - diễn ra từ ngày 28/10 đến 30/10 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện gió là một đề tài quen thuộc đối với đội ngũ Phiendichvien by AKT, chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đặc biệt là những hội thảo về năng lượng, nhiệt điện, điện mặt trời từ cấp độ hoạch định chính sách đến thực tiễn địa phương.

Hội thảo quy tụ hơn 30 diễn giả trong ngành và hơn 250 giám đốc điều hành cấp cao. Các quan chức chính phủ nổi tiếng được mời đến từ Hoa kỳ, Anh, Đức, Trung Quốc, Malaysia, Philippins, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore,…

Khi nền kinh tế Việt Nam phát triển, thì nhu cầu điện tiếp tục tăng. Hiện nay, nguồn năng lượng chính của Việt Nam là nhiệt điện và thủy điện. Do mức tiêu thụ năng lượng ngày càng tăng, Việt Nam tìm cách sản xuất điện từ các nguồn năng lượng tái tạo, nhằm mục tiêu 10% năng lượng tái tạo vào năm 2030. 

Do đó, hội nghị được tổ chức nhằm trao đổi về triển vọng, thách thức và cơ hội của ngành năng lương gió tại Việt Nam. Từ đó, đưa ra các giải pháp tối ưu nhất và phát triển nguồn cung cấp năng lượng bền vững.

Ngoài ra, còn có các cuộc thảo luận về “Cơ quan nào sẽ tài trợ cho các dự án?” nhằm định hướng triển vọng, thách thức của ngành năng lượng gió tại Việt Nam.

Đội ngũ Phiendichvien by AKT với hơn 20 năm kinh nghiệm với mục tiêu: Mang lại thành công cho khách hàng trong nước và quốc tế, với chất lượng và uy tín. Mục tiêu thứ hai đi kèm với mục tiêu thứ nhất: đem sự tinh tế trong công tác phiên dịch cho các sự kiện quan trọng của từng khách hàng đẳng cấp.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn đội ngũ Phiên dịch viên by AKT.

Mời các bạn đọc bài báo về sự kiện:

http://www.tracodi.com.vn/tap-doan-bamboo-capital-bcg-tham-du-hoi-nghi-thuong-dinh-vietnam-onshore-and-offshore-wind-summit-2019

---------------------------------------

Phiendichvien.com, AKT Service Co. Ltd., với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch hội nghị Anh Việt, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng cao cấp, với sự thành công cho các sự kiện của khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây 

Read this article in English. Click here

 

Các tin khác